Cách chữa lành sẹo triệt để cam kết an toàn hiệu quả

23:57:48 - 22/04/2014 - admin

Những vết sẹo luôn là nỗi lo lắng của chị em phụ nữ, dù là vết thương nhỏ hay to trên cơ thể. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cách làm lành sẹo nhanh, bớt buồn phiền vì sợ vết thương tạo sẹo xấu nhé.

Massage hàng ngày

Xoa bóp vết sẹo hàng ngày sẽ giúp chúng phục hồi nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hơn nữa, xoa bóp vết sẹo của bạn cũng sẽ ngăn chặn sự hình thành và xây dựng các mô sẹo mới và cũng giúp làm mềm mô sẹo cũ. Đây được coi là một trong những cách nhanh nhất chữa lành sẹo dễ dàng và hiệu quả của việc loại bỏ những vết sẹo được hình thành từ kết quả của tai nạn hoặc phẫu thuật.

Cách chữa lành sẹo triệt để cam kết an toàn hiệu quả

Để có kết quả tốt hơn bạn nên xoa bóp vết sẹo với một loại kem dưỡng ẩm vì nó sẽ giúp tăng lưu lượng máu trong các khu vực bị ảnh hưởng và cũng làm tăng sản xuất collagen làm tăng tốc quá trình lành da.

Cách lành sẹo bằng nha đam

Nha đam cũng có công dụng làm lành sẹo khá hữu hiệu. Cách làm lành sẹo với nha đam cũng không qua phức tạp, quan trọng là bạn phải kiên trì và thực hiện thường xuyên.

Cách chữa lành sẹo triệt để cam kết an toàn hiệu quả

Bạn hãy chuẩn bị 1 lá nha đam tươi, lột hết vỏ nha đam rồi tách lấy phần gel nha đam ở bên trong, màu trắng, còn lại phần màu xanh thì không dùng vì dễ khiến da bị ngừa. Thoa gel nha đam lên vùng sẹo, để qua đêm rồi rửa lại vào sáng hôm sau. Sử dụng hằng ngày hoặc ít nhất 4 lần trên 1 tuần.

Dinh dưỡng chữa lành sẹo

Vết thương lành nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong dó chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng giúp vết thương mau lành và ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hồi phục của vết thương. Do vậy  bạn nên có một chế độ ăn uống hơp lý để chữa trị sẹo và giúp vết thương mau lành.

Cách chữa lành sẹo triệt để cam kết an toàn hiệu quả

Nên dùng những thực phẩm giàu các vitamin A, B, C, K…Vitamin C hoạt động như một đồng yếu tố trong quá trình sản sinh collagen, giúp gia tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại hiện tượng nhiễm trùng ở vết thương, làm gia tăng sự hấp thu chuyển hóa chất sắt trong cơ thể,..

Ăn đầy đủ chất đạm (protein), đây là nguyên liệu chính để tạo các tế bào mới cũng như các thành phần có liên quan đến quá trình lành vết thương.

Những cách làm lành sẹo bằng phương pháp thông thường như trên đòi hỏi phải áp dụng trong thời gian dài và phụ thuộc và tình trạng sẹo của mỗi người mới có hiệu quả. Hiện nay để có thể trị sẹo nhanh chóng và mang lại hiệu quả điều trị sẹo cho bạn các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng cách chữa lành sẹo bằng công nghệ Bio Plus. Đây là giải pháp an toàn hơn cả để bạn lựa chọn khi điều trị sẹo, tác động nhanh chóng vào các mô sẹo, kích thích và làm đầy sẹo một cách nhanh nhất, không có bất kỳ tác dụng phụ nào đến cho da bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X