Các phương pháp trị sẹo thâm từ dân gian

18:20:00 - 18/02/2017 - admin

Bạn có đang lo lắng về những vết sẹo thâm trên da, đặc biệt là vùng mặt? Vậy làm sao để trị sẹo thâm hiệu quả? Hãy để Tỏi, Nghệ Tươi, Dầu Dừa và Trà Xanh giúp bạn triệt tiêu những vết sẹo cứng đầu nhé.

Bạn có đang lo lắng về những vết sẹo thâm trên da, đặc biệt là vùng mặt? Vậy làm sao để trị sẹo thâm hiệu quả? Hãy để Tỏi, Nghệ Tươi, Dầu Dừa và Trà Xanh giúp bạn triệt tiêu những vết sẹo cứng đầu nhé.

Nghệ tươi – Cách trị sẹo thâm dân gian

tri-seo-tham-1

Cách trị sẹo thâm dân gian bằng nghệ tươi

Nhắc đến trị sẹo đầu tiên phải nói đến nghệ. Với thành phần chứa chất curcumin, nghệ có khả năng tái tạo da mới và trị sẹo thâm hiệu quả. Với nghệ tươi trị sẹo thật đơn giản, bạn chỉ cần dùng củ nghệ rồi sát trực tiếp lên da là có thể loại bỏ sẹo thâm rồi.

Tỏi – Cách trị sẹo thâm dân gian

Tỏi là nguên liệu được dùng phổ biến để làm gia vị chế biến món ăn. Tỏi có khả năng kháng khuẩn, giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và tái tạo da mới. Chính vì vậy mà tỏi có công dụng là trị sẹo thâm hiệu quả.

tri-seo-tham-2

Cách trị sẹo thâm dân gian bằng tỏi

Cách trị sẹo bằng tỏi cũng rất hay nhé.  Dùng nhánh tỏi đập dập rồi  sát lên vùng da bị sẹo vừa giúp diệt khuẩn trên da, vừa trị sẹo hiệu quả.

Dầu dừa – Cách trị sẹo thâm dân gian

tri-seo-tham-3

Cách trị sẹo thâm dân gian bằng dầu dừa

Dầu dừa mình cũng rất hay dùng để trị sẹo. Dùng dầu dừa thoa đều lên vùng da bị sẹo kết hợp với massage nhẹ nhạng trong vòng 30 phút rồi rửa sạch. Cách này dùng thường xuyên cũng cho hiệu quả rất tốt nhé.

Trà xanh – Cách trị sẹo thâm dân gian

tri-seo-tham-4

Cách trị sẹo thâm dân gian bằng trà xanh

Nước trà xanh sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa những vết sẹo thâm. Dùng nước trà xanh thấm qua bông rồi bôi lên vùng da bị sẹo trong vòng 30 phút rồi rửa sạch nhé. Dừng cách này 2-3 lần một tuần bạn nhé.

Gừng – Cách trị sẹo thâm dân gian

tri-seo-tham-5

Cách trị sẹo thâm dân gian bằng gừng tươi

Gừng nóng nên dùng trị sẹo thâm rất hay. Thái những nát gừng rồi trà sát lên vùng da bị sẹo hoặc đắp lên da đều được nhé. Cách này dùng 2 ngày 1 lần.

Đó là một số mẹo trị sẹo thâm tự nhiên rất đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Áp dụng để có làn da đẹp như ý nhé các bạn!

Tham khảo:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X