các phương pháp giúp bạn điều trị sẹo

03:29:03 - 18/07/2014 - admin

Tôi năm nay 34 tuổi, bị mụn trứng cá từ thời sinh viên nhưng đến giờ mới có điều kiện trị sẹo. Tôi đã thực hiện một liệu trình trị sẹo tại bệnh viện nhưng kết quả chỉ được 20%. Xin tư vấn cách điều trị sẹo sâu và lâu năm? (Minh). Trả lời: Theo […]

Tôi năm nay 34 tuổi, bị mụn trứng cá từ thời sinh viên nhưng đến giờ mới có điều kiện trị sẹo. Tôi đã thực hiện một liệu trình trị sẹo tại bệnh viện nhưng kết quả chỉ được 20%. Xin tư vấn cách điều trị sẹo sâu và lâu năm? (Minh).

Trả lời:

Theo thời gian, các vết sẹo lõm do mụn trứng cá, thủy đậu càng trở nên chai sần và khó làm lành. Để có được kết quả điều trị sẹo tốt nhất, cần phải tác động được đến chân sẹo, phá hủy những vết chai sần giúp hồi phục vùng da sẹo lõm. Mặt khác, khi làn da bước vào độ tuổi 34 cũng là lúc xuất hiện những dấu hiệu lão hóa mạnh. Vì vậy, quá trình điều trị cần phải can thiệp tại tầng sinh sản tế bào da (lớp đáy của tầng thượng bì). Dưới đây là gợi ý về công nghệ trị sẹo 3D  xu hướng trị sẹo 2014 và là giải pháp hữu hiệu cho những vết sẹo lõm sâu, lâu năm hay trên những làn da có dấu hiệu lão hóa.

can_canh_ve_dep_hot_girl_cua_nu_dien_vien_u40_1

Công nghệ 3D  sử dụng 49 vi chip có chức năng dẫn truyền sóng RF lưỡng cực đi sâu vào da đến 3,5 mm, cho phép can thiệp đến những chân sẹo sâu nhất trên làn da. Sóng ánh sáng tập trung tại chân sẹo chuyển hóa thành nhiệt năng, phá hủy những vết chai sần và kích thích sản sinh các tế bào mới, làm lành những thương tổn do mụn trứng cá để lại. Quá trình điều trị sẹo tạo tác động đa lớp lên làn da mang lại hiệu ứng săn chắc da, tái tạo liên kết để xóa mờ nếp nhăn và gia tăng sức đàn hồi cho làn da. Do vậy, sau một liệu trình trị liệu, làn da trở lại mịn màng, khỏe đẹp  tươi trẻ hơn và chữa lành sẹo.

Một khóa trị liệu 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 3-4 tuần. Sau trị liệu, làn da có dấu hiệu đỏ nhẹ và giảm dần sau 4 giờ. Do không có hiện tượng đóng vảy, nên anh có thể trở lại ngay với công việc ngay sau trị liệu và chỉ cần chú ý không nên để làn da tiếp xúc quá nhiều với nước. Ngoài ra, anh nên sử dụng sản phẩm chăm sóc da tại nhà theo hướng dẫn của điều trị viên để kết quả điều trị đạt được tốt hơn.

ngoài ra các bạn cũng nên đến các trung thẩm mỹ xóa sẹo để được thăm khám và tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X