Các mẹo trị sẹo thâm do mụn đơn giản từ thiên nhiên

01:44:27 - 19/06/2014 - admin

Bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn những mẹo trị sẹo thâm do mụn hiệu quả từ thiên nhiên. Chúng ta cùng tìm hiểu các cách dưới đây:

Bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn những mẹo trị sẹo thâm do mụn hiệu quả từ thiên nhiên. Chúng ta cùng tìm hiểu các cách dưới đây:

>> Cách trị sẹo trên mặt

>> Cách trị sẹo lâu năm

Các mẹo trị sẹo thâm do mụn  đơn giản từ thiên nhiên1

Sử dụng dán gỗ đàn hương với nước hoa hồng: Đây cũng được coi là phương pháp điều trị tại nhà tốt nhất cho việc làm mờ và loại bỏ những vết sẹo. Bạn nên áp dụng dán gỗ đàn hương với nước hoa hồng qua đêm và rửa mặt lại vết sẹo vào buổi sáng hôm sau.

Cỏ cà ri: Để điều trị sẹo và vết thâm, bạn cũng có thể thực hiện bằng cách sắc 1 muỗng cà phê cỏ ca ri (Methi) và luộc hạt cỏ trong 1 lít nước trong một vài phút và áp dụng lấy nước cỏ cà ri rửa mặt bị mụn do sẹo. Đây là một biện pháp lý tưởng cho việc điều trị các vết sẹo hình thành do mụn.

Trộn nước chanh + nước hoa hồng: Áp dụng thoa hỗn hợp này trên mặt, sau đó massage nhẹ nhàng. Tiếp tục để cho da mặt khô trong 15 phút và sau đó áp dụng thoa hỗ hợp này một lần nữa trên những vết sẹo. Lại để cho khô từ 5-10 phút, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Các mẹo trị sẹo thâm do mụn  đơn giản từ thiên nhiên2

Nước ép dưa chuột: Thoa nước ép dưa chuột vào những vết sẹo và để khô chúng trong 15 phút sau đó mới rửa mặt với nước lạnh.

Khoai tây: Để dieu tri seo do mun bằng khoai tây, bạn gọt vỏ khoai tây, rửa sach, cắt lát rồi cho vào máy xay sinh tố nghiền. Tiếp theo bạn đề khoai tây ép nát vào một miếng gạc sạch, thoa đều lên mặt. Chờ nước khoai tây tự khô trong vòng 30 phút rồi rửa sạch lại với nước.

Cac cach tri seo và vết thâm mụn trên đây có thể có hữu hiệu khác nhau tùy vào da mặt mỗi người. Nếu làm thử 1 đến 2 lần mà thấy dễ chịu và có hiệu quả thì đàn bà nên kiên trì làm tiếp. Nếu thấy cảm giác khó chịu thì ngưng ngay, để tự nhiên 1 đến 2 ngày sau mới làm thử cách mới.

>> Xem thêm: Thẩm mỹ viện trị sẹo hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X