Các cách làm mất tàn nhang từ rau ngót

08:33:33 - 03/02/2015 - admin

Rau ngót ngoài là một loại thực phẩm nấu canh rất ngon, trong rau ngót còn chứa nhiều các vitamin như A, C. Đặc biệt lượng vitamin C trong rau ngót cao hơn nhiều so với cam, ổi và các loại rau khác. Vitamin C là thành phần rất quan trọng để chữa tàn nhang, […]

Rau ngót ngoài là một loại thực phẩm nấu canh rất ngon, trong rau ngót còn chứa nhiều các vitamin như A, C. Đặc biệt lượng vitamin C trong rau ngót cao hơn nhiều so với cam, ổi và các loại rau khác. Vitamin C là thành phần rất quan trọng để chữa tàn nhang, đồng thời giúp sản sinh collagen tái tạo da.

Ngoài ra, vitamin C còn là yếu tố cần thiết để chữa lành vết thương, cải thiện chức năng não.

Cách làm mất tàn nhang với rau ngót

Cách làm mất tàn nhang với rau ngót

Cách làm mất tàn nhang với rau ngót khá đơn giản, bạn có thể thực hiện các cách sau để trị tàn nhang.

Cách 1: Rau ngót đem rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố hoặc giã chắt lấy nước cốt uống. Nước rau ngót vừa mát mà lại có công dụng chữa tàn nhang, rất an toàn và đem lại hiệu quả chữa tàn nhang cho làn da. Cần lưu ý là, khi lấy nước cốt bạn nên uống ngay và cũng không nên cho thêm đường vì sẽ làm giảm đi công dụng chữa tàn nhang của rau ngót.

Cách 2: Bạn giã nát rau ngót với một chút gừng, vắt lấy nước và thoa đều hỗn hợp trên lên những vùng da bị nám tàn nhang trên da và để trong khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch với nước. Thực hiện đều đặn cho đến khi các đốm tàn nhang mờ đi. Đồng thời nên bổ sung rau ngót trong thực đơn hằng ngày giúp quá trình trị tàn nhang được tốt hơn.

Phương pháp trị tàn nhang tự nhiên rất tốt nhưng không thể trị tàn nhang tận gốc. Nếu bạn không có các biện pháp chăm sóc da sau điều trị thì tàn nhang rất dễ quay trở lại.

Xem thêm

Cách làm giảm tàn nhang từ chanh và trứng gà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X