Các cách hiệu quả để trị sẹo do tai nạn

02:41:05 - 16/06/2016 - admin

Sau tai nạn, làn da của bạn thường bị ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ do các vết sẹo để lại. Vậy làm thế nào để điều trị sẹo do tai nạn hiệu quả, nhanh chóng?

Trị sẹo do tai nạn với nghệ tươi

Nghệ tươi chính là nguyên liệu cho cách trị sẹo do tai nạn gây ra mà bạn không nên bỏ qua. Dù là sẹo thâm, sẹo lõi hay sẹo lồi thì tác dụng chữa lành những tổn thương da của nghệ sẽ mang đến cho bạn một phương pháp điều trị tự nhiên, an toàn.

Nghệ mang đến quá trình trị sẹo do tai nạn tự nhiên, an toàn

Nghệ mang đến quá trình trị sẹo do tai nạn tự nhiên, an toàn

Để trị sẹo do tai nạn với nghệ, bạn xay nghệ tươi thành bột và trộn thêm một ít nước cốt chanh sau đó bôi hỗn hợp này lên vết sẹo 20 rồi rửa sạch lại với nước. Thực hiện phương pháp này hàng ngày để có được hiệu quả điều trị và chăm sóc da do sẹo tối ưu.

Trị sẹo do tai nạn nhờ ngải cứu

Ngải cứu có nhiều công dụng chữa bệnh tuyệt vời cho cơ thể. Và với làn da, những hiệu quả chăm sóc, làm lành các tổn thương trên da cũng mang lại một phương pháp trị sẹo do tai nạn tự nhiên, an toàn.

Trong cây ngải cứu có chứa thành phần chống oxy hóa với tác dụng làm lành và phá vỡ các mô sẹo. Cách trị sẹo do tai nạn với rau ngải cứu thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng cây ngải cứu tươi giã nát rồi đắp lên vùng da bị sẹo trong thời gian lâu dài sẽ giúp làm giảm sẹo, lành da một cách tự nhiên và an toàn.

Cách trị sẹo do tai nạn nhanh chóng và an toàn

Nếu như vùng sẹo sau khi lành vết thương khá lớn và nghiêm trọng, các phương pháp trị sẹo tự nhiên không mang lại hiệu quả điều trị thì việc lựa chọn cách điều trị với công nghệ hiện đại sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Trị sẹo do tai nạn nhanh chóng, hiệu quả với công nghệ cao

Trị sẹo do tai nạn nhanh chóng, hiệu quả với công nghệ cao

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D sẽ là phương pháp điều trị sẹo nhanh chóng, hiệu quả, giúp bạn xua đi nỗi bận tâm về làn da có sẹo. Thông thường sẹo do tai nạn là sẹo lồi, với bước sóng 10.600nm kết hợp năng lượng RF đa cực rung động siêu tần sẽ kích thích tế bào da gâ biến tính và tác động trực tiếp vào vùng điều trị, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, làm phẳng da.

Với thời gian điều trị nhanh chóng, cùng sự đảm bảo về làn da sạch mịn, tươi sáng, đều màu, công nghệ ánh sáng vi điểm 3D sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua để điều trị sẹo do tai nạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X