Các bước điều trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn tuyệt đối

02:54:01 - 13/12/2015 - admin

Để điều trị sẹo lõm hiệu quả triệt để thì không những chỉ cần đến một công nghệ tiên tiến mà còn phải dựa vào quy trình điều trị khoa học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu thêm về quy trình điều trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn tuyệt đối.

Hiện nay điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á là giải pháp hoàn hảo nhất và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là giải pháp trị sẹo hiệu quả số 1 đến từ Hoa Kỳ, giúp bạn nhanh chóng hồi phục làn da sẹo chỉ trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn cho da.

tri seo lom hieu qua 1

Bio Plus – cách điều trị sẹo lõm hiệu quả

Quy trình điều trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn tuyệt đối được thực hiện tại thầm mỹ viện Đông Á với 5 bước chuẩn khoa học dưới đây:

>> Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn

Để điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất các bác sĩ cần xác định được chính xác tình trạng và mức độ sẹo của mỗi khách hàng. Chính vì vậy trước khi tiến hành điều trị sẹo lõm bạn cần được các bác sĩ tiến hành thăm khám, soi da từng xentimet xác định tình trạng sẹo của để đưa ra chỉ định điều trị sẹo phù hợp nhất cho từng người.

>> Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê vùng sẹo cần điều trị

tri seo lom hieu qua 3

Một bước trong quá trình điều trị sẹo hiệu quả khoa học

Với mong muốn trong suốt quá trình điều trị sẹo lõm hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài vào da các bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành sát khuẩn, làm sạch da trước khi điều trị. Không chỉ vậy để giúp bạn thoải mái không cảm thấy đau hay khó chịu gì trong suốt quá trình điều trị sẹo lõm hiệu quả bác sĩ sẽ gây tê cho bạn.

>> Bước 3: Tiến hành chiếu ánh sáng vi điểm Matric

Tiếp theo để điều trị sẹo lõm hiệu quả mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh các bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng vi điểm Matric tập trung điều trị tại vùng sẹo với kích thước điểm cực nhỏ, giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bì sâu hơn, đem lại hiệu quả điều trị cao mà an toàn cho da.

>> Bước 4: Lấy tế bào mô và chiết tách li tâm lọc tế bào mô khỏe mạnh

Ở bước này các bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng để tiến hành chiết tách ly tâm, lóc những tế bào mô khỏe mạnh từ chính cơ thể của khách hàng để cấy lại vào vùng da bị sẹo lõm, giúp nhanh chóng làm đầy sẹo lõm chỉ trong thời gian ngắn.

tri seo lom hieu qua 4

Quá trình lấy tế bào mô và chiết tách li tâm lọc tế bào mô khỏe mạnh

>> Bước 5: Chiếu sóng Laser tái tạo da

Sau quá trình điều trị, để đem lại kết quả trị sẹo lõm hiệu quả triệt để nhất các bác sĩ sẽ tiến hành chiều sóng Laser vào vùng sẹo nhằm tái tạo da trả lại cho bạn làn da mịn màng, tươi trẻ, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị sẹo.

tri seo lom hieu qua 5

Kết quả sau khi điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng Bio Plus

Kết thúc liệu trình điều trị sẹo lõm sẽ được điều trị tận gốc, bạn sẽ có được làn da mịn màng tươi trẻ, an toàn tuyệt đối và không lo bị tái phát trở lại.

Chúc bạn trị sẹo thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X