Các bước điều trị sẹo hiệu quả được thực hiện ra sao?

07:02:06 - 08/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi bị một vết sẹo lồi do tại nạn xe đã lâu, tuy cũng đã áp dụng một số cách trị sẹo tại nhà nhưng không đem lại kết quả như mong đợi. Vì vậy tôi quyết định đi trị sẹo tại Thẩm mỹ viện, mong chuyên mục tư vấn giúp tôi cách điều trị sẹo nhanh nhất và các bước điều trị sẹo hiệu quả được thực hiện ra sao? (Hoàng, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “cách điều trị sẹo nhanh nhất và các bước điều trị sẹo hiệu quả được thực hiện ra sao?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Cách điều trị sẹo nhanh nhất, an toàn nhất hiện nay

dieu tri seo 5

Các bước điều trị sẹo hiệu quả được thực hiện ra sao?

Một trong những công nghệ điều trị sẹo được nhiều người áp dụng nhất hiện nay là ánh sáng vi điểm 3D – đây là công nghệ điều trị sẹo lồi tận gốc, nhanh chóng, xóa sạch mọi kích thước.

Cách trị sẹo hiệu quả với mọi mức độ sẹo trả lại cho bạn làn da sáng mịn, đồng màu. Công nghệ này đã được tổ chức FDA và CE chứng nhận về độ an toàn cũng như kết quả đạt được.

2. Các bước điều trị sẹo hiệu quả được thực hiện ra sao?

+ Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và soi da, kiểm tra tình trạng và mức độ sẹo để đưa ra hướng điều trị sẹo thích hợp.

dieu tri seo 3

Quy trình các bước điều trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

+ Bước 2: Bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị sẹo, sau đó bôi tê cho khách hàng để trong quá trình thực hiện không gây cảm giác khó chịu hay đau đớn cho khách hàng.

+ Bước 3: Chiếu ánh sáng 3D kết hợp với tiêm thuốc trị sẹo. Đây là bước cực kỳ quan trọng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi.

Với cơ chế hoạt động thông minh ánh sáng vi điểm 3D kết hợp với sóng RF kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da hồi phục tổn thương từ sâu bên trong, cho làn da sáng mịn, đồng màu.

Đây là một cách xóa sẹo lâu năm và 1 điều đặc biệt ánh sáng vi điểm 3D chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị sẹo, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc da, không gây đau rát bạn nhé.

+ Bước 4: Đắp mặt nạ dưỡng da. Đây là bước giúp cho quá trình làn da hổi phục do tổn thương trong quá trình điều trị sẹo, trả lại làn da không sẹo, mịn màng, khỏe khoắn.

dieu tri seo 4

Kết quả điều trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng siêu vi điểm 3D

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “cách điều trị sẹo nhanh nhất và các bước điều trị sẹo hiệu quả được thực hiện ra sao?” hi vọng những thông tin này có thể giúp bạn hiểu hơn về điều trị sẹo lồi công nghệ ánh sáng vi điểm 3D.

Chúc bạn sớm loại bỏ hoàn toàn mọi dấu vết của sẹo!

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X