Bước đột phá mới cho điều trị sẹo lõm

08:20:13 - 03/06/2014 - admin

Một số người còn chữa sẹo lõm bằng cách dùng hóa chất lột da mặt hoặc sử dụng biện pháp siêu mài mòn, những phương pháp này chỉ làm cho da bạn bị tổn thương nặng hơn, có thể dẫn đến chảy máu, sưng tấy, sẹo không những không được cải thiện mà còn để lại các vết thâm khiến da bạn thảm hại hơn.

 

4 loại sẹo lõm chính

- Sẹo có chân hình đá nhọn: đây là loại sẹo rộng, rất dễ nhìn và các lỗ chân lông mở rộng giống như làn da vừa bị đâm mạnh bằng đá nhọn. Lỗ chân lông luôn ở trạng thái mở, nguyên nhân của dạng sẹo này là các mụn bọc to hoặc u nang bị lây nhiễm trên bề mặt da và làm phá hủy lỗ chân lông.
bươc-dot-pha-moi-cho-tri-seo-lom

Bước đột phá mới cho điều trị sẹo lõm

– Sẹo lõm có chân tròn: là loại sẹo do mụn trứng cá lăm răm, loại sẹo này khá sâu, cụ thể là do u nang làm phá hủy làn da và tạo thành mô sẹo. Vết sẹo bị trũng xuống, hoặc bề ngoài bị ấn lõm xuống, có miệng rộng hơn sẹo đá nhọn.

– Sẹo lõm có mô cơ lồi trên da: khi có mụn bọc hoặc u nang kết nối lại với nhau và khi mô sẹo được hình thành, một tập hợp mô cơ lồi được hình thành trên bề mặt da, gây nên tình trạng sẹo lõm.

– Sẹo lõm chân hộp: chủ yếu hình thành do ngoại thương tác động, chủ yếu do thiếu hụt Collagen tại liên kết da.

buoc-dot-pha-moi-cho-dieu-tri-seo-lom

Bước đột phá mới cho điều trị sẹo lõm

Nhưng đôi khi chúng ta gặp phải những vấn đề khiến làn da bị tổn thương nghiêm trọng

Hiện nay công nghệ vi kim ra đời như một bước đột phá mới trong công cuộc chua seo ro, cách điều trị sẹo lõm bằng công nghệ mới này hứa hẹn sẽ là bước tiến của ngành công nghiệp thẩm mỹ viện, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được làn da mịn màng vốn có của mình.
>> Xem thêm: tri seo lom lau nam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X