Bio plus- công nghệ trị sẹo lõm mới dành cho bạn

13:16:35 - 12/10/2016 - admin

Với Bio plus, công nghệ trị sẹo lõm mới nhất, bạn sẽ không còn lo lắng về những vết sẹo lõm trên cơ thể, đặc biệt là trên mặt. Chỉ trong một thời gian ngắn, Bio plus sẽ giúp bạn lấy lại làn da mịn màng không còn sẹo.

Bio plus là công nghệ trị sẹo lõm mới nhất tại TMV Đông Á. Chỉ trong một thời gian ngắn, Bio plus sẽ giúp bạn lấy lại làn da mịn màng không còn sẹo.

Công nghệ trị sẹo lõm mới nhất Bio plus

cong-nghe-tri-seo-moi-nhat-44

Bio plus, công nghệ trị sẹo lõm mới nhất nhiều ưu điểm

Công nghệ trị sẹo lõm mới nhất  Bio plus của TMV Đông Á là phương pháp trị sẹo hoàn hảo kết hợp 3 trong 1: Công nghệ vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học, công nghệ sóng laser mang lại hiệu quả cao.

Cơ chế hoạt động:

Ánh sáng vi điểm Matric tập trung điều trị tại vùng sẹo với kích thước điểm cực nhỏgiúp năng lượng đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh.

Bác sĩ tiến hành chiết tách ly tâm, lọc những tế bào mô khỏe mạnh, cấy lại vào vùng da bị sẹo, nhanh chóng làm đầy sẹo rỗ, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, giúp làm mờ sẹo lõm chỉ trong thời gian ngắn

Hệ thống sóng Laser được tăng cường Hyaluronic Acid thúc đẩy sự tăng sinh của chuỗi collagen và elastin, cho làn da trở nên sáng mịn, tươi trẻ.

Bio plus, công nghệ trị sẹo lõm nhiều ưu điểm

Bio plus là công nghệ trị sẹo lõm mới nhất, nên khắc phục được những hạn chế của những phương pháp trước đó. Bio plus có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

- Bio plus điều trị sẹo lõm với tất cả các mức độ, điều trị thành công những trường hợp đã sử dụng nhiều cách trước đó mà không mang lại hiệu quả. Đặc biệt Bio Plus trị sẹo lõm do mụn, những sẹo có kích thước lớn và sẹo lõm lâu năm hiệu quả.

- Trị sẹo nhanh chóng: Chỉ trong một liệu trình ngắn, bạn sẽ lấy lại làn da mịn màng. Bio plus giúp trị sẹo trong thời gian ngắn rất thích hợp với những người bận rộn.

- An toàn tuyệt đối: Bio plus an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hường đến các vùng da khác khi điều trị, không tác dụng phụ, không gây biến chứng.

Bio Plus  lầ công nghệ trị sẹo lõm mới nhất được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, mang lại niềm tin cho những trường hợp bị sẹo lõm lâu năm, sẹo lõm nặng gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiệt tình có tay nghề cao, điều trị sẹo lõm tại TMV Đông Á là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X