Bio plus, cách điều trị sẹo lõm an toàn hiệu quả hàng đầu hiện nay

00:13:45 - 01/11/2016 - admin

Bio plus là một trong những cách điều trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả hàng đầu hiện nay. Bio plus không những được các chuyên gia đánh giá cao mà khách hàng cũng rất yêu thích. Vậy, Bio plus trị sẹo lõm như thế nào? Phương pháp này có những ưu điểm gì nổi bật?

Bio plus là một trong những cách điều trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả hàng đầu hiện nay.  Bio plus không những được các chuyên gia đánh giá cao mà khách hàng cũng rất yêu thích.  Vậy, Bio plus trị sẹo lõm như thế nào? Phương pháp này có những ưu điểm gì nổi bật?

Bio plus, cách điều trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả

cach-dieu-tri-seo-lom

Cách điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio plus tại Đông Á

Công nghệ trị sẹo Bio plus là cách điều trị sẹo lõm hoàn hảo kết hợp 3 trong 1: Công nghệ vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học, công nghệ sóng laser mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Ánh sáng vi điểm Matric tập trung điều trị tại vùng sẹo với kích thước điểm cực nhỏgiúp năng lượng đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh.

Theo cách này bác sĩ tiến hành chiết tách ly tâm, lọc những tế bào mô khỏe mạnh, cấy lại vào vùng da bị sẹo, nhanh chóng làm đầy sẹo rỗ, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, giúp làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ chỉ trong thời gian ngắn.

Hệ thống sóng Laser được tăng cường Hyaluronic Acid thúc đẩy sự tăng sinh của chuỗi collagen và elastin, cho làn da trở nên sáng mịn, tươi trẻ.

Trị sẹo lõm bằng Bio plus có ưu điểm vượt trội

-Trị sẹo nhanh chóng, hiệu quả cao: Bio plus có những ưu điểm vượt trội so với các  làm mờ sẹo lõm thông thường. Công nghệ mang lại hiệu quả điều trị sẹo lõm rất nhanh chóng chỉ sau một liệu trình điều trị. Các vết sẹo lõm sẽ nhanh chóng được làm đầy, giúp bạn có làn da mịn màng như trước.

-An toàn tuyệt đối: Nhờ sự ứng dụng của hệ thống tia Laser trong việc điều trị sẹo lõm cho( đã được FDA và CE  kiểm nghiệm và chứng nhận) nên quá trình điều trị sẹo an toàn tuyệt đối, không đau rát, không tác dụng phụ.

-Giúp da mịn màng, trắng sáng đều màu: Không chỉ làm đầy sẹo lõm, công nghệ Bio Plus còn giúp vùng da bị sẹo trở nên trắng sáng, đều màu giữa vùng da bị sẹo với những vùng da xung quanh.

Như vậy, công nghệ Bio plus là cách điều trị sẹo lõm có nhiều ưu điểm so với những cách điều trị thông thường. Với Bio plus bạn có thể trị sẹo lõm lâu năm, sẹo lõm do mụn…với hiệu quả cao và thời gian điều trị nhanh nhất. Hãy đến TMV Đông Á để bạn được tư vấn và điều trị.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X