Bí quyết trị sẹo trứng cá cho bạn thêm xinh

10:00:34 - 23/01/2015 - admin

Sẹo mụn trứng cá trên mặt khiến bạn thiếu tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Vậy phải làm sao để trị sẹo trứng cá? Bài viết sau sẽ chia sẻ một số bí quyết trị sẹo trứng cá hiệu quả cho bạn.

Trị sẹo

Nước cốt chanh

Ngoài tác dụng làm trắng da, chanh còn  rất tốt trong việc chữa trị sẹo. Đặc biệt, nước cốt chanh thích hợp với mọi làn da, có thể bóp nước từ quả chanh, dùng bông gòn thấm trực tiếp lên vết sẹo. Không đau đớn, không tổn thương da.

Trị sẹo

Lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng rất giàu chất chống oxy hóa và có thể trị sẹo mụn nhanh chóng và hiệu quả. Loại bỏ những vết thâm bằng cách bôi lòng trắng trứng lên các vết sẹo mụn. .

Bạn nên sử dụng phương pháp làm mờ sẹo này vào buổi tối, trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau, bạn rửa lại mặt bằng nước lạnh. Hãy thực hiện phương pháp này hàng tuần, bạn sẽ thấy kết quả thật tuyệt vời.

Trị sẹo

Lá bạc hà

Xay nát một vài lá bạc hà trong một mảnh vải xô sạch và sau đó trích xuất nước của nó hòa với nước trái cây. Sử dụng thoa chúng trên tất cả khuôn mặt bị sẹo do mụn trứng cá của bạn. Đó là một rất tốt để tri seo trung ca.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X