Bí quyết trị sẹo lâu năm hiệu quả chuyên gia khuyên dùng

08:09:55 - 11/10/2016 - admin

Những vết sẹo lâu năm có kết cấu khá vững chắc, càng để lâu càng khó chữa khỏi hoàn toàn. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao để điều trị dứt điểm.

 Những vết sẹo lâu năm có kết cấu khá vững chắc,khó chữa khỏi hoàn toàn. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao để điều trị dứt điểm.

Bản chất của sẹo lâu năm

Bản chất của sẹo lâu năm là những vết sẹo đã ăn sâu vào da, có cấu trúc vững chắc, tạo thành những gờ, có màu tím hoặc hồng nhạt.

Những vết sẹo lâu năm không ảnh hưởng gì nhưng lại rất mất thẩm mỹ và tạo tâm lí tự tị cho người bị sẹo.

Trị sẹo lâu năm bằng công nghệ cao, giải pháp hàng đầu hiện nay

Công nghệ trị sẹo lâu năm Peeling dành cho sẹo thâm

Công nghệ Peeling là cách trị sẹo lâu năm bị thâm hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Peeling là phương pháp  trị sẹo lâu năm trong các trường hợp bị sẹo thâm lâu năm dựa trên nghiên cứu ứng dụng của Vitamin C trong diều trị sẹo, thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Peeling có thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol, giúp vitamin C thấm thấu sâu qua lớp thượng bì, tiếp xúc vào lớp trung bì. Ở lớp trung bì, vitamin C sẽ có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các hắc sắc tố melanin, ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes gây sẹo sau mụn ở da mặt. Tạo điều kiện cho liên kết collagen trở nên vững chắc, không những trị sẹo hiệu quả cao mà còn giúp tái tạo, làm sáng và mịn da.

Trị sẹo lâu năm bằng ánh sáng vi điểm cho những ai bị sẹo lồi

Bước sóng 10600 nm từ công nghệ ánh sáng vi điểm 3D sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, gây co thắt collagen kết hợp với quá trình tiêm thuốc đặc trị sẹo, trị sẹo lồi nhanh chóng. Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các phương pháp khác cho kết quả trị sẹo lâu năm nhanh chóng, dứt điểm hoàn toàn.

Trị sẹo lâu năm bằng công nghệ Bio plus khi bị sẹo lõm, sẹo rỗ lâu năm

Công nghệ trị sẹo Bio plus là phương pháp trị sẹo hiệu quả nhất  kết hợp 3 trong 1: Công nghệ vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học, công nghệ sóng laser mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp bị sẹo lõm, sẹo rỗ lâu năm.

cach-tri-seo-ro-do-mun

Hiệu quả khi trị sẹo rỗ lâu năm bằng công nghệ Bio plus

Như vậy, với công nghệ cao bạn có thể thanh toán hoàn toàn các vết sẹo lâu năm tưởng chừng như không thể chữa trị được. Hãy đến TMV Đông Á để bạn được tư vấn và điều trị để lấy lại làn da mịn màng không tì vết.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X