Bí quyết thiên nhiên trị sẹo mụn

17:30:54 - 29/05/2014 - admin

Sẹo mụn là những hậu quả còn sót lại trên da của bạn sau khi bị những nốt mụn trứng cá tấn công. Có nhiều cách giúp bạn xử lí chúng hiệu quả, các bạn có thể áp dụng các biện pháp từ thiên nhiên để có thể xoá mờ những vết sẹo xấu xí […]

Sẹo mụn là những hậu quả còn sót lại trên da của bạn sau khi bị những nốt mụn trứng cá tấn công. Có nhiều cách giúp bạn xử lí chúng hiệu quả, các bạn có thể áp dụng các biện pháp từ thiên nhiên để có thể xoá mờ những vết sẹo xấu xí trên mặt nhé.

>> Thẩm mỹ viện trị sẹo

>> Điều trị sẹo bằng laser
Những bài thuốc thiên nhiên sau sẽ giúp bạn không còn đau đầu vì sẹo mụn nữa

Lô hội

Lô hội là một loại thảo dược rất tốt trong việc chữa trị các chứng bệnh ngoài da. Bạn chỉ cần thoa nhựa lô hội lên da hàng ngày để có thể lam mo seo một cách nhanh nhất.

mat-ong-chua-seo-mun-hieu-qua

mật ong chữa sẹo mụn hiệu quả

Mật ong

Thoa mật ong lên làn da bị sẹo được coi là bài thuốc xoa seo mụn tại nhà hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cùng thử và cảm nhận kết quả của nó.

chua-seo-mun-voi-nuoc-chanh

chữa sẹo mụn với nước chanh

Nước chanh

Trong nước chanh có chứa một lượng axit citric lớn, là một phần của nhóm AHA có khả năng điều trị sẹo mụn nhanh chóng, xóa mờ trị sẹo ở chân. Uống 1,2 ly nước chanh mỗi ngày sẽ giúp bạn làm mờ sẹo mụn nhanh hơn bình thường.

Lá bạc hà

Để điều trị sẹo do mụn trứng cá gây ra, các bạn có thể nghiền nát lá bạc hà trong một mảnh vải sạch, sau đó trích xuất nước của nó hoà với nước cam không đường. Thoa hỗn hợp thu được lên vùng da bị sẹo để xoá mờ chúng.

dap-mat-na-chua-seo-mun

đắp mặt nạ chữa sẹo mụn

Mặt nạ trái cây

Những mặt nạ hoa quả như táo, dứa có chứa nhiều acid ascorbic giúp giảm bớt những vết sẹo do mụn gây ra. Các bạn có thể xay nhuyễn dứa và táo để sử chúng làm mặt nạ chữa sẹo hiệu quả.

>> Xem thêm : Phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X