Bí quyết ngăn ngừa sẹo lồi dễ dàng nhất

09:15:06 - 02/06/2014 - admin

Nếu không muốn dây dưa đến những vết sẹo lồi, thì ngay từ khi chúng mới hoặc chưa kịp hình thành hãy mạnh tay xử trí nhanh gọn bằng 4 bí quyết ngăn ngừa sẹo lồi sau: >> Trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên >> Cách trị sẹo lồi trên mặt Khi bạn […]

Nếu không muốn dây dưa đến những vết sẹo lồi, thì ngay từ khi chúng mới hoặc chưa kịp hình thành hãy mạnh tay xử trí nhanh gọn bằng 4 bí quyết ngăn ngừa sẹo lồi sau:

>> Trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên

>> Cách trị sẹo lồi trên mặt

Khi bạn đang không biết trị sẹo lồi như thế nào, tri seo loi o dau thì bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:

- Dùng băng nén các sẹo lồi ngay sau khi nó được phát hiện, sẽ làm giảm đáng kể kích thước của vết sẹo. Phương pháp điều trị này đạt hiệu quả tốt nhất trên các vết sẹo mới và là cách tốt nhất để ngăn ngừa những vết sẹo mới hình thành.

- Điều tri seo loi do mun với Mederma. Mederma là một loại gel bôi làm từ hành tây, giúp bề mặt mềm mại, cải thiện kết cấu và tổng thể của vết sẹo cũ và mới.

mederma-tri-seo-loi

Kem trị sẹo lồi Mederma

- Điều trị các vết sẹo với Contractubex Gel hoặc Hexilak Gel. Cả hai của các hóa chất này có tác dụng giảm kích thước của vết sẹo và thường được các bác sỹ kê toa sau khi phẫu thuật để ngăn chặn sự hình thành của một vết sẹo lồi.

 

contractubex-gel

Trải nghiệm hiệu quả với Contractubex Gel

- Bọc các vết sẹo vết thương được làm ẩm bằng silicone gel. Viềc này sẽ làm giảm kích thước của sẹo lồi theo thời gian, mặc dù nó có thể làm tăng ngứa.

>> Đọc thêm : Sẹo lồi có chữa được không?

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X