Bí quyết làm đầy sẹo lõm cho da căng tràn sức sống

03:46:59 - 11/10/2014 - admin

Những vết sẹo lõm đã vô tình làm xấu đi gương mặt của bạn. Để làm đầy sẹo lõm chúng ta có nhiều cách. Hai trong số đó sẽ được chia sẽ dưới đây.

Một điểm nhấn trên khuôn mặt là làn da trắng mịn tự nhiên, thế nhưng những vết sẹo lõm đã vô tình làm xấu đi gương mặt của bạn. Để làm đầy sẹo lõm chúng ta có nhiều cách. Hai trong số đó sẽ được chia sẽ dưới đây.

Trị sẹo đúng cách cho làn da căng tràn sức sống

Trị sẹo đúng cách cho làn da căng tràn sức sống

Giảm stress nhanh

Nhiều khi bạn làm việc quá sức, bạn phải suy nghĩ nhiều làm cho đầu óc căng thẳng, đặc biết là việc thực khuya sẽ rất có hại cho làn da của bạn. Giảm căng thẳng luôn là cách tốt nhất để bạn có thể làm giảm những nốt sẹo do mụn trên khuôn mặt của mình,

Hằng ngày bạn phải hoạt động nhiều, dẫn đến tắc lỗ chân lông, làm giảm khả năng bài tiết các chất độc hại ra khỏi cơ thể nên. Do đó, sẽ hình thành nên mụn và chúng trở nên viêm, đau rát, để lại sẹo trên da.

Uống nước giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và tăng khả năng chữa trị vết thương. Bởi vậy, bạn nên uống ít nhất 1,5 lít nước mỗi ngày để chua seo lom tren mat hiệu quả.

Lô hội giúp trị sẹo lõm hiệu quả

Lô hội ứng dụng nhiều trong cách trị sẹo lõm tại nhà

Lô hội ứng dụng nhiều trong cách trị sẹo lõm tại nhà

Một trong những dược liệu từ thiên nhiên là lô hội: đây được xemlà loại thảo mộc không chỉ tốt cho da, mà còn có khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo lõm do mụn, viêm. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội. Trị sẹo lõm do thủy đậu gây nên thường được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng nước lô hội vì tính sát khuẩn của nó.

Thế nhưng những cách trên chỉ có thể hạn chế sẹo lõm và trị những vết sẹo nông, mới vừa hình thành, đói với những vết sẹo lõm có diện tích lớn thì không có tác dụng, lúc này bạn nên đến thẩm mỹ viện Đông Á để kịp thời điều trị hiệu quả.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X