Bất ngờ với cách trị sẹo lồi bằng baking soda, hiệu quả tức thì

00:16:44 - 13/02/2017 - admin

Sẹo lồi được hình thành do tình trạng xơ cứng các mô và xuất hiện khá đột ngột trên da.Tuy không ảnh hưởng sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ cho bạn. Trị sẹo lồi bằng baking soda là giải pháp an toàn, hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua.CÙng tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết dưới đây

Sẹo lồi được hình thành do tình trạng xơ cứng các mô và xuất hiện khá đột ngột trên da.Tuy không ảnh hưởng sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ cho bạn. Trị sẹo lồi bằng baking soda là giải pháp an toàn, hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua.CÙng tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết dưới đây.

Cách làm mặt nạ trị sẹo lồi bằng baking soda và trà xanh

Nguyên liệu:

  • 1 thìa Baking soda (còn gọi là bột nở)
  • 2 giọt tinh dầu trà xanh
  • 1 thìa nước cốt chanh tươi.

cach-tri-seo-bang-baking-soda-4

Trị sẹo lồi bằng baking  soda, chanh và trà xanh

Thực hiện:

Trộn đều hỗn hợp gồm tất cả các nguyên liệu trên tạo thành hỗn hợp đống nhất. Bạn hãy dùng chổi trang điểm hoặc bộ đắp mặt nạ chuyên dụng chấm vào dung dịch, thoa đều lên mặt hoặc vùng da có mụn đã đươc làm sạch. Vừa thoa vừa massage nhẹ nhàng để phát huy hết tác dụng. Sau đó thư giãn trong 10 – 15 phút để mặt nạ khô, rồi rửa lại bằng nước mát. Sử dụng mặt nạ trị sẹo rỗ từ 2 – 3 lần/tuần đều đặn sẽ cho hiệu quả trị sẹo lồi cao.

Mặt nạ trị sẹo từ baking soda và mật ong.

Bạn chỉ cần trộn đều 1 thìa mật ong với 1 thìa baking soda vào một cái chén. Đăp  mặt nạ này lên vùng bị sẹo, thư giản trong 20 phút rồi làm sạch lại với nước.

Lưu ý: cách trị sẹo bằng baking soda hiệu quả từ từ,  vì thế bạn không được nóng vội mà phải kiên trì thực hiện  trong thời gian dài thì mới có kết quả tốt nhất.

CHúc bạn thành công với 2 cách trị sẹo lồi bằng baking soda nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X