Bật mí cách trị sẹo lõm từ tự nhiên lấy lại sự tự tin

02:39:28 - 12/01/2015 - admin

Vết sẹo là sự tự ti của rất nhiều bạn gái và thật khó chịu khi mỗi lần soi gương bạn lại thấy những vết sẹo lõm đáng ghét đúng không? Sau đây mình xin bật mí cách trị sẹo lõm từ tự nhiên lấy lại sự tự tin . Thật khó chịu khi mỗi […]

Vết sẹo là sự tự ti của rất nhiều bạn gái và thật khó chịu khi mỗi lần soi gương bạn lại thấy những vết sẹo lõm đáng ghét đúng không? Sau đây mình xin bật mí cách trị sẹo lõm từ tự nhiên lấy lại sự tự tin .

Thật khó chịu khi mỗi lần soi gương bạn lại thấy những vết sẹo lõm đáng ghét đúng không? Hãy bỏ túi bí kíp trị sẹo lõm dưới đây để luôn mỉm cười khi nhìn mình trong gương nhé.

Có thể dùng rau củ để trị sẹo

Bạn thường bị sẹo lõm sau khi nặn mụn trứng cá, thủ đậu, bỏng, ngã…..Nhiều bạn không biết cách chữa sẹo lõm kịp thời nên đã phải sống chung với chúng rất lâu. Đặc biệt là trẻ con tinh nghịch thường bị trấn thương ở má, trán, cằm, tay, chân… và hình thành sẹo sau ngã nhưng người lớn không chú ý tới chúng.

Bật mí cách trị sẹo lõm từ tự nhiên lấy lại sự tự tin

Bật mí cách trị sẹo lõm từ tự nhiên lấy lại sự tự tin

Theo thời gian, những vết sẹo lõm ngày càng khó lành lại, chữa trị càng khó hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn nên học cách trị sẹo trước khi quá muộn.

Hiện nay, theo nghiên cứu của trung tâm Y tế Đại học Maryland thì cây rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường da và tăng lưu thông vào vùng da. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ của bạn. Rau má là loại cây khá dễ kiếm ở đồng quê và hiện cũng được bán nhiều ở các chợ thành phố với giá khá rẻ. và đặc biệt rau má cũng là cách trị sẹo lõm lâu năm

Rau má một loại ra trj sẹo hiệu quả

Để có được kết quả tốt nhất trong việc ngăn ngừa sẹo và trị sẹo, hãy đắp cây rau má cho da càng sớm càng tốt sau khi lành vết thương.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cách làm mờ sẹo thâm

>>> tri seo ro

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X