Bật mí cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên siêu đơn giản

08:41:34 - 16/06/2016 - admin

Với cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên này sử dụng loại keo chuyên dụng, đây là loại keo được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, giúp cho việc trang điểm cho đôi mắt to tròn của các chị em trở nên dễ dàng, tự nhiên hơn. Đầu […]

Với cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên này sử dụng loại keo chuyên dụng, đây là loại keo được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, giúp cho việc trang điểm cho đôi mắt to tròn của các chị em trở nên dễ dàng, tự nhiên hơn.

Đầu tiên bạn hãy dùng nước hoa hồng hoặc các loại nước dưỡng khác làm sạch vùng mí mắt, để loại bỏ dầu nhờn phần gần mắt. Sau đó bạn dùng chổi trang điểm lấy một chút keo tạo mí và bắt đầu sẽ đường mi giả, khoảng cách đường chân mi phù hợp nhất là khoảng 3mm.

Bước cuối cùng của cách tạo mí mắt này bạn dùng cây tách mí chữ Y ấn nhẹ vào phần keo tạo mí vừa gắn để giúp mi mắt đi vào nếp thật tự nhiên và long lanh nhất.

2. Cách tạo mí mắt đẹp hơn với chỉ tạo mắt 2 mí 

Cách tạo mí mắt đẹp hơn với chỉ tạo mắt 2 mí

Ngoài cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên bằng keo tạo mí bạn có thể sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí để làm mắt 2 mí. Bạn chỉ cần khéo léo kéo 2 đầu của mỗi thanh nhựa này vừa phải, sẽ thấy có một sợi chỉ mảnh màu trong suốt. Cùng với sự hỗ trợ của que ấn, miết chỉ thật sát viền mí mắt phù hợp với chiều dài mí mắt thì bạn đã biết cách làm mắt to tròn hơn.

3. Cách tạo mí mắt tự nhiên với kẹp tạo mí mắt

Cách tạo mí mắt tự nhiên với kẹp tạo mí mắt là dụng cụ làm đẹp đến từ Nhật Bản và giúp bạn có thể tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ trong tíc tắc. Bởi dụng cụ này được thiết kế bằng nhựa mềm dạng cong, bạn chỉ việc kẹp lên phần sát mí mắt và giữ nguyên trong 5-10 phút và rồi gỡ xuống là đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên trong vòng 1 ngày.

4. Cách tạo mí mắt tại thẩm mỹ viện

Ngoài những cách tạo mí mắt trên bạn còn có thể tham khảo dịch vụ thẩm mỹ mắt tạo đôi mắt bồ câu tại các thẩm mỹ viện. Đây là phương pháp giúp tạo hình mí mắt thành 2 mí mà không cần phẫu thuật, giúp mắt trở nên to hơn, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X