Bật mí cách điều trị sẹo mụn hiệu quả và siêu rẻ!

09:39:34 - 28/05/2014 - admin

Bạn muốn điều tri seo mụn trứng cá một cách đơn giản, hiệu quả mà lại không tốn kém, không đau rát? Bạn đã biết? Bạn đã thử? >> Cách làm lành sẹo mụn >> Cach tri seo loi Mụn trứng cá có thể là một tình trạng lúng túng cho bất cứ ai, chúng ảnh […]

Bạn muốn điều tri seo mụn trứng cá một cách đơn giản, hiệu quả mà lại không tốn kém, không đau rát? Bạn đã biết? Bạn đã thử?

>> Cách làm lành sẹo mụn

>> Cach tri seo loi

Mụn trứng cá có thể là một tình trạng lúng túng cho bất cứ ai, chúng ảnh hưởng đến sự tự tin mỗi khi bạn xuất hiện trước ai đó. Sẹo mụn là kết quả của vùng da bị vỡ, bị viêm mà thủ phảm chính gây ra chủ yếu vẫn là mụn trứng cá. Tuy nhiên có một số biện pháp khắc phục tự nhiên có thể xóa sẹo mụn trứng cá nhẹ, không tốn kém, không đau khi sử dụng.

Sử dụng vitamin E dạng viên nang hoặc kem vitamin E cho các khu vực bị ảnh hưởng bởi mụn trứng cá để lại sẹo, nhưng không áp dụng vào các lĩnh vực với các khu vực mở hoặc bị hỏng của da.

vitamin-E-co-kha-nang-tri-seo-mun-hieu-qua

Vitamin E là dược phẩm trị sẹo mụn rất hay

Dùng gel lô hội để trị sẹo mụn thâm do mụn trứng cá hiện có. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để tránh những khu vực có vết cắt hở hoặc vỡ trong da, vì có thể dẫn đến nhiễm trùng.

gel-lo-hoi-tri-seo-mun

Gel Lô hội là công thức độc đáo cho việc điều trị sẹo mụn

Sử dụng một vài giọt nước cốt chanh vào một miếng bông và thoa lên vùng da bị sẹo. Rửa sạch nước chanh 10 phút sau khi ứng dụng.

chanh-tuoi-tri-seo

Nhóm AHA trong chanh có khả năng tuyệt vời để giảm sẹo

Tạo ra một mặt nạ với 1 muỗng canh sữa chua, 1 muỗng canh bột yến mạch, 1 muỗng canh chất béo kem chua và một vài giọt nước cốt chanh. Trộn đều và thoa lên chỗ sẹo do mụn trứng cá để lại.

Tạo ra một mặt nạ với với 1/4 chén dứa xay nhuyễn. Thoa lên mặt và rửa sạch sau 10 đến 15 phút.

Diệu Thúy ( Theo eHow.com )

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X