Bật mí các cách trị sẹo lõm lâu năm từ tự nhiên

02:50:01 - 16/06/2016 - admin

Sẹo lõm lâu năm luôn đem đến cho bạn cảm giác khó chịu và mất tự tin. Tuy nhiên, dưới đây chúng tôi xin bật mí các cách trị sẹo lõm lâu năm từ tự nhiên giúp bạn làm mờ các vết sẹo tại nhà. Mời bạn tham khảo!

1/ Cách trị sẹo lõm lâu năm từ tinh dầu cam

cach tri seo lom lau nam 1

Cách trị sẹo lõm lâu năm từ tinh dầu cam

Tinh dầu cam được coi là cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả là bởi các tinh chất có trong tinh dầu cam có tác dụng làm đầy các vết sẹo lõm mà không gây hại cho da. Không những có tác dụng làm mờ vết sẹo lõm trên da mà tinh dầu cam còn cho bạn thưởng thức một mùi hương ngọt ngào, dễ chịu.

2/ Cách trị sẹo lõm lâu năm từ dầu mè

cach tri seo lom lau nam 2

Cách trị sẹo lõm lâu năm từ dầu mè

Dầu mè là nguyên liệu giúp bạn điều chế ra cách trị sẹo lõm lâu năm gần đây được các chị em tin tưởng áp dụng. Cách thực hiện phương pháp này cũng rất đơn giản, bạn có thể dùng tinh dầu mè bôi trực tiếp dầu mẹ lên vết sẹo và để chừng 10 phút rồi rửa sạch. Kiên trì thực hiện bạn sẽ thấy hiệu quả ngay thôi.

3/ Cách trị sẹo lõm lâu năm từ tinh dầu mù tạt

cach tri seo lom lau nam 3

Cách trị sẹo lõm lâu năm từ tinh dầu mù tạt

Cách trị sẹo lâu năm từ tinh dầu mù tạt này được rất nhiều người sử dụng, bên cạnh đó cũng có không ít người e ngại sử dụng tinh dầu mù tạt vì mùi của nó. Tuy nhiên, đây lại là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên được sử dụng để điều trị sẹo lõm mờ đi nếu như bạn kiên trì thực hiện trong 1 thời gian dài.

4/ Cách trị sẹo lõm lâu năm từ dưa chuột

Để trị sẹo lõm bằng dưa chuột bạn chỉ cần rửa sạch vùng da cần điều trị mụn rồi lấy quả dưa chuột thái lát và đắp lên vùng da bị sẹo. Mỗi tuần bạn nên thực hiện cách trị sẹo lõm này 3-4 lần để có được hiệu quả cao nhất.

Với 4 cách trị sẹo lõm lâu năm trên chỉ giúp bạn làm mờ các vết sẹo lõm mà không đem lại hiệu quả triệt để, hơn nữa những cách trị sẹo lõm này đòi hỏi bạn cần phải kiên trì thực hiện đều đặn trong thời gian dài. Nếu bạn có mong muốn được trị sẹo lõm lâu năm đem lại hiệu quả nhanh tiết kiệm tối đa thời gian bạn có thể tham khảo thêm cách trị sẹo lõm công nghệ Bio Plus.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X