Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Tư vấn chuyên gia

09:20:42 - 22/07/2016 - admin

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và nếu mang vẻ đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc thì đó là một việc hết sức lí tưởng. Công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc đã được chứng minh qua thực tế có chất lượng hàng đầu thế giới. Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc […]

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và nếu mang vẻ đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc thì đó là một việc hết sức lí tưởng. Công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc đã được chứng minh qua thực tế có chất lượng hàng đầu thế giới. Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp xuất phát và phát triển mạnh ở đất nước này. Tại Việt Nam đã có hàng loạt thẩm mỹ viện cập nhật và ứng dụng phương pháp này và được nhiều phụ nữ tin tưởng sử dụng.

Cùng với xu thế hiện đại, bấm mí Hàn Quốc đang thực sự trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ ngày nay. Bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, nơi có đến một phần ba dân số mang gen di truyền mắt một mí, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang ngày càng được ưa chuộng tại rất nhiều nước trong khu vực châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc….

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Trong những năm gần đây, bấm mí Hàn Quốc đang trở nên rất thịnh hành tại Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến Thẩm Mỹ viện Đông Á nơi tiếp nhận công nghệ bấm mí từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Tại Thẩm Mỹ viện Đông Á, với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc có đau không, bạn sẽ không còn phải lo lắng sẽ gặp đau đớn hay để lại sẹo xấu vì đây chỉ là một thủ thuật nhỏ với những thao tác nhanh gọn, an toàn mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Hơn nữa trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê, nên hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào hết.

Trong vòng 15 – 20 phút sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới, đẹp tự nhiên như mí thật.

Do không cần phải phẫu thuật nên bấm mí Hàn Quốc không cần phải áp dụng chế độ kiêng khem. Sau khi bấm mí xong, bạn nên tránh để tình trạng mắt bị rơi vào trạng thái mỏi trong vài ngày đầu bằng các phương pháp bảo vệ như đeo kính râm chống nắng, tránh ngồi máy tính lâu , ngủ đúng giấc, tránh dụi mắt, giữ vệ sinh sạch cho mắt.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X