4 cách trị sẹo lõm từ sự phối hợp các hổn hợp

04:19:35 - 07/02/2015 - admin

sẹo lõm nảy sinh do nhiễm trùng từ những tại nạn không đáng có .Giới thiệu 4 cách trị sẹo lõm từ sự phối hợp các hổn hợp trong tự nhiên cực kỳ đơn giản. Rau má Trong rau má có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho làn da. không những thanh nhiệt giải độc […]

sẹo lõm nảy sinh do nhiễm trùng từ những tại nạn không đáng có .Giới thiệu 4 cách trị sẹo lõm từ sự phối hợp các hổn hợp trong tự nhiên cực kỳ đơn giản.

Rau má

Trong rau má có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho làn da. không những thanh nhiệt giải độc làm mát gan nó còn có công dụng chữa sẹo lõm cực hữu hiệu

4 cách trị sẹo lõm từ sự phối hợp các hổn hợp

4 cách trị sẹo lõm từ sự phối hợp các hổn hợp

Nước chanh

Chanh chứa số lượng axit citric lớn. Uống nước chanh càng nhiều càng làm da trắng mịn và mờ đi vết thâm. Đặc biệt, nước cốt chanh có khả năng cải thiện các vết sẹo lõm hiệu quả và còn uống nước tranh giúp giải khát khi mình mất nước.

Hành tây

Hành tây được biết đến khi có tác dụng lớn trị sẹo lõm, sẹo thâm rất hiệu quả, vì trong hành tây có chứa chất làm đầy da.

Cà chua

Cà chua có rất nhiều dưỡng chất như vitamin A, vitamin C, giúp ngăn ngừa tối đa sự xuất hiện sẹo lõm do mụn gây ra. Bạn có thể ăn cà chua sống suốt tuần để giúp chữa bệnh và đẩy lùi sẹo, hoặc ép nước cà chua bôi da mặt hoặc đắp lên mặt khoảng 20-30 phút và rửa sạch với nước mát.

Các cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên trên cho hiệu quả trị sẹo lõm rất cao đối với các xóa sẹo lõm mới và nông. Tuy nhiên, với các vết sẹo lõm sâu, lâu năm bạn cần tìm giải pháp hữu hiệu hơn. Theo các chuyên gia da liễu, muốn trị sẹo lõm hiệu quả phải có sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  điều trị sẹo lõm ở đâu hiệu quả

>>>  tri seo lom het bao nhieu tien

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X