Trị sẹo triệt để nhất thiết phải đáp ứng được 3 ưu điểm

18:13:02 - 18/01/2015 - admin

Trong thời đại ngày nay thì sẹo lõm, sẹo rỗ không quá khó để điều trị, song các chuyên gia, bác sĩ nhận định, để trị sẹo triệt để nhất thiết phải đáp ứng được 3 ưu điểm cơ bản. Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ cần đáp ứng 3 ưu điểm  1. Kích […]

Trong thời đại ngày nay thì sẹo lõm, sẹo rỗ không quá khó để điều trị, song các chuyên gia, bác sĩ nhận định, để trị sẹo triệt để nhất thiết phải đáp ứng được 3 ưu điểm cơ bản.

Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ cần đáp ứng 3 ưu điểm 

1. Kích thích làm đầy sẹo triệt để

Do đó, ưu điểm đầu tiên mà công nghệ trị sẹo phải đáp ứng được là kích thích vùng da bị sẹo “hoạt động” trở lại để thúc đẩy quá trình làm lành da, tái tạo tế bào da làm đầy vùng da bị lõm một cách triệt để nhất.

Trị sẹo triệt để nhất thiết phải đáp ứng được 3 ưu điểm

Trị sẹo triệt để nhất thiết phải đáp ứng được 3 ưu điểm

Theo các bác sĩ, chuyên gia da liễu, về mặt khoa học, sẹo lõm là do hậu quả của các tổn thương trên da. Sẹo lõm hình thành do bị thiếu hụt nhanh và quá mức lượng collagen và elastin trong một thời gian dài khiến cho các tế bào da tại khu vực sẹo bị “tê liệt” và gần như không có khả năng hoạt động để kích thích tái tạo, lấp đầy được khoảng hở đó.

Công nghệ điều trị phải kích thích làm đầy sẹo lõm nhanh chóng, triệt để

2. Phục hồi nội nội lực của vùng da bị sẹo

Không chỉ xóa sẹo nhanh chóng, triệt để mà công nghệ điều trị phải hồi phục được nội lực của vùng da thương tổn và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết. Điều này rất quan trọng, bởi khi vùng da sẹo lõm được làm đầy, nếu không có các dưỡng chất thì da sẽ không được nuôi dưỡng từ sâu bên trong và khả năng tái tạo làm da mới trở nên kém, vết sẹo sau khi được làm đầy sẽ không mịn màng và khỏe mạnh.

3. Bề mặt da phải được tái tạo

Trong quá trình phục hồi, chắc chắn bề mặt da sẽ xuất hiện nhiều tế bào chết, lớp sừng cứng, các lỗ chân lông bít tắc làm “cản trở” đến quá trình phục hồi da, do đó nhất thiết phải làm sạch bề mặt da tạo sự thông thoáng cho da. Theo đó, da có sự đàn hồi và nhanh chóng trở nên khỏe mạnh, bề mặt da tự nhiên, đồng màu với vùng da khác.

Bác sĩ Kim Ngân, chuyên gia điều trị thẩm mỹ da

Bác sĩ Kim Ngân – Chuyên gia điều trị thẩm mỹ da tại Thẩm mỹ viện chúng tôi cho biết, nếu công nghệ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ đáp ứng được tối đa 3 ưu điểm trên thì vấn đề điều trị sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ, đã cho ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm là bước đột phá mới giúp điều trị sẹo lõm triệt để bởi 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da nhanh chóng.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> làm mờ sẹo

>>> thuoc tri seo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X