5 lí do bạn nên trị sẹo thâm trên mặt bằng công nghệ New Elight

11:53:19 - 17/12/2013 - admin

Trị sẹo thâm bằng công nghệ New Elight hiện đang là cách làm đẹp phổ biến tại nhiều thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng cho hiệu quả chữa sẹo đạt gần như tuyệt đối 100%. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thật hiểu rõ những ưu điểm mà công nghệ này mang lại.

5 lí do thuyết phục dưới đây sẽ cho bạn biết lí do vì sao trị sẹo thâm trên mặt bằng công nghệ New Elight lại được nhiều người tin dùng và ưa chuộng như vậy.

1. Trị sẹo thâm trên mặt bằng công nghệ an toàn, hiện đại

Trị sẹo thâm trên mặt bằng công nghệ New Elight ngoài sử dụng nguồn ánh sáng mới còn kết hợp với tính chất Peeling cho hiệu quả làm đẹp tăng lên gấp đôi. Ánh sáng đa năng E Light có khả năng tác động sâu trong tầng hạ bì của tế bào để kích thích tuần hoàn máu giúp tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm. Tinh chất Peeling cũng đồng thời cung cấp những dưỡng chất cần thiết, giúp tái cấu trúc và làm đẹp da, tăng sinh chuỗi liên kết collagen, đào thải các hắc tố ra bên ngoài.

5 lí do bạn nên trị sẹo thâm trên mặt bằng công nghệ New Elight 1

Công nghệ New Elight cho cách trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả 

2. Nguyên lý hoạt động tiên tiến

Khi được điều trị sẹo thâm trên mặt bằng công nghệ New Elight, bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên bởi nguyên lý hoạt động tiên tiến và đặc biệt an toàn cho da. Các bước sóng được sử dụng phù hợp với từng tình trạng bệnh khác nhau. Hơn nữa, công nghệ này kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông- sâu vào tới lớp thượng bì để loại bỏ vết thâm nám tận gốc. Ánh sáng Elight SR và sóng RF còn có khả năng khoanh vùng điều trị vào các tế bào hắc tố gây thâm mà không phát tán ra các mô và da xung quanh. Do đó, công nghệ này không gây ra bất cứ thương tổn hay đau đớn nào cho bạn.

5 lí do bạn nên trị sẹo thâm trên mặt bằng công nghệ New Elight 2

Khoanh vùng trị sẹo thâm trên mặt với bước sóng khác nhau 

3. Quá trình điều trị khoa học và đơn giản

Để có thể trị sẹo thâm trên mặt bằng công nghệ New Elight, bạn sẽ được trải qua những bước điều trị khoa học và cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám và tư vấn cho trường hợp sẹo thâm của bạn để bạn hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh cũng như lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

Bước 2: Đắp tinh chất Peeling

Sau khi được thăm khám và tư vấn để xác định mức độ tình trạng sẹo thâm, bạn sẽ được các chăm sóc viên đắp tinh chất Peeling lên vùng da bị sẹo thâm để từ 7-10 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong da rồi sau đó chườm đá lên vùng vừa đắp để tách màu thâm của sẹo khỏi da, đem lại cảm giác mềm mịn, trắng sáng.

Bước 3: Sử dụng công nghệ ánh sáng Elight

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị để quá trình thẩm thấu các dưỡng chất diễn ra được nhanh hơn. Sau đó, bác sĩ chiếu ánh sáng Elight điều trị cho khách hàng mà không làm tổn hại đến da.

5 lí do bạn nên trị sẹo thâm trên mặt bằng công nghệ New Elight 3

Quá trình trị sẹo thâm trên mặt bằng công nghệ mới đơn giản 

4. Không cần nghỉ dưỡng

Sau quá trình điều trị sẹo thâm trên mặt bằng công nghệ New Elight, bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng như một số phương pháp khác. Điều bạn cần làm là đặc biệt chăm sóc vùng da mặt trong 2-3 ngày đầu, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để không làm tổn thương da.

5. Thời gian và chi phí điều trị hợp lý

Thông thường, một lần điều trị sẹo thâm trên mặt bằng công nghệ New Elight sẽ kéo dài từ 15-20 phút/ với một liệu trình từ 2-4 lần tùy vào tình trạng sẹo thâm của bạn.

Chi phí điều trị sẹo thâm để đạt được kết quả như trên sẽ dao động từ 1-2 triệu và còn tùy thuộc vào giá cả dịch vụ tại các thẩm mỹ viện khác nhau.

5 lí do bạn nên trị sẹo thâm trên mặt bằng công nghệ New Elight 4

Trị sẹo thâm trên mặt với công nghệ New Elight có chi phí hợp lý 

Thay vì sử dụng cách trị sẹo thâm trên mặt bằng nguyên liệu tự nhiên, bạn nên nghĩ đến phương pháp chữa sẹo tận gốc, an toàn và hiệu quả hơn như công nghệ ánh sáng New Elight. Nếu muốn biết thêm thông tin cho tiết về cách làm trên, bạn có thể đến các thẩm mỹ viện uy tín để sớm được thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X