5 cách trị sẹo lõm vô cùng giản đơn giản giúp bạn đánh bay sẹo

05:06:37 - 22/11/2014 - admin

Với 5 cách trị sẹo lõm vô cùng giản đơn sau đây bạn sẽ mau chóng thổi bay được những vết sẹo có hình thức khó coi , lấy lại làn da trơn nhẵn căng mịn vốn có và tự tin tỏa sáng!

Với 5 cách trị sẹo lõm vô cùng giản đơn sau đây bạn sẽ mau chóng thổi bay được những vết sẹo có hình thức khó coi , lấy lại làn da trơn nhẵn căng mịn vốn có và tự tin tỏa sáng!

Sẹo lõm gây mất cảm biết cái đẹp da trầm trọng

Các cách  trị sẹo lõm hiệu quả:

1. Trị sẹo lõm bằng mật ong

matong3-70d9c

Bạn có khả năng bôi trực tiếp mật ong lên sẹo lõm và để khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước. Trị sẹo lõm đòi hỏi quá trình kết hợp chặt chịa giữa khách hàng và chuyên viên tham vấn cảm biết cái đẹp , việc sử dụng mật ong trong trị sẹo lõm nên theo lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ.

2. Trị sẹo lõm bằng cà chua

Cà chua cũng là thực phẩm trị sẹo lõm nhanh chóng

Cà chua cũng là thực phẩm trị sẹo lõm nhanh chóng

Trị sẹo lõm tự nhiên với cà chua là nguồn dưỡng chất giàu vitamin A , C ngăn ngừa tối nhiễu sự Lộ rõ ra sẹo. Bạn hãy ăn sống cà chua hoặc uống nước ép cà chua mỗi ngày để giúp chữa bệnh và làm giảm tác động sẹo , mụn viêm.

3. Trị sẹo lõm bằng lô hội

Cách trị sẹo lõm hiệu quả với lô hội là loại thảo mộc không chỉ tốt cho da , mà còn có khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo lõm do mụn , viêm. Có khả năng dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội. Chữa trị seo lõm do mụn làm nên thường được nhiều khách hàng ham chuộng sử dụng nước lô hội vì tính sát khuẩn của nó.

4. Trị sẹo lõm bằng dầu vitamin E

Vitamin E là loại “thần dược” đặc biệt tốt cho da , bên cạnh khả năng nuôi dưỡng da , dầu vitamin E còn có khả năng sử dụng để trị sẹo do mụn trứng cá , mụn do viêm rất hiệu quả. Điều này đã được minh chứng từ các nghiên cứu khoa học cũng như thực tiễn sử dụng. Việc chữa trị sẹo bằng dầu vitamin E không những đem lại hiệu quả bất ngờ song rất giản đơn và ít tốn kém.

5. Trị sẹo lõm bằng biện pháp cấy da siêu vi điểm

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Ngoài ra, hiện nay có biện pháp mới chữa trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm , đây được cho là biện pháp không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả trong việc trị sẹo lõm. Biện pháp này cho hiệu quả cao bởi cơ chế tạo ra “tổn thương giả mạo” giúp các vết sẹo được làm đầy mau chóng , thực hiện toàn diện và hoàn toàn , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho vùng da chữa trị. Đồng thời , cung cấp dưỡng chất vào sâu trong da , kết hợp ánh sáng Laser CO2 Fractional giúp da được làm mịn và tái hiện mạnh mẽ , trở nên nhanh nhẹn và trơn nhẵn hơn.

Theo chuyên gia chữa trị sẹo lõm , chữa trị bằng biện pháp cấy da siêu vi điểm mang lại hiệu quả cao , có khả năng nhìn thấy sự thay đổi 90-95% sau lần chữa trị đi hàng đầu. Sau từ 1- 2 lần chữa trị có khả năng cho bạn làn da nhanh nhẹn đẹp trơn nhẵn. Sau khi chữa trị xong trả lại cho bạn một làn da trẻ đẹp ma lanh đầy sức sống.

Bên cạnh việc sử dụng các liệu pháp kể trên để   trị sẹo lõm , bạn hãy kết hợp với chế độ sinh hoạt và ăn uống điều độ , tập luyện thường xuyên. Với lối sống cuộc giải trí lành mạnh chúng ta không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp da mà còn giúp ích xã hội cho sức khỏe nữa.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X