4 mẹo vặt giúp bạn điều trị tận gốc mụn thịt

14:50:12 - 24/06/2014 - admin

Mụn thịt (còn gọi là u tuyến mồ hôi) : một bệnh lành tính hay gặp ở tuổi thanh niên, nữ bị nhiều hơn nam  Mụn thịt mới đầu xuất hiện ở vùng xung quanh mắt theo hình thức đối xứng bên dưới hai mí mắt và có thể lan rộng hơn quanh mắt. Lúc […]

Mụn thịt (còn gọi là u tuyến mồ hôi) : một bệnh lành tính hay gặp ở tuổi thanh niên, nữ bị nhiều hơn nam 

Mụn thịt mới đầu xuất hiện ở vùng xung quanh mắt theo hình thức đối xứng bên dưới hai mí mắt và có thể lan rộng hơn quanh mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắng, sau to dần lâu ngày có thể lan khắp mặt. Tuy không viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt nhưng chúng lại làm mất thẩm mỹ của da mặt. Hơn nữa, nó làm cho làn da của người phụ nữ bị khô, sần hơn và sạm đi, khiến họ trông già hơn tuổi và đượm vẻ u buồn.

Dưới đây là một số phương pháp dân gian giúp tri mun thit o mat tận gốc :

1 . Tỏi

toi-tri-mun-thit

Không chỉ là thứ gia vị không thể thiếu trong nhà bếp, tỏi còn có tác dụng trị mụn thịt rất hiệu quả  . Hãy thực hiện trị mụn thịt bằng cách cắt đôi nhánh tỏi và thoa trực tiếp lên vùng da bị mụn thịt, mỗi ngày 2 lần. Hãy áp dụng đều đặn mỗi ngày để loại bỏ những nốt mụn thịt đáng ghét trên da bạn.

2. Lá tía tô

la-tia-to-tri-mun-thit

Tía tô cũng có tác dụng trị mụn thịt rất tốt. Hãy loại bỏ mụn thịt bằng cách lấy lá tía tô, giã nát rồi vắt lấy nước chấm lên nốt mụn thịt vào buổi tối. Thực hiện đều đặn như vậy cho tới khi mụn biến mất.

3 .Quả dứa giúp trị mụn thịt

dua-tri-mun-thit

Hãy dùng một lát dứa mỏng để đắp lên những nốt mụn thịt, mỗi ngày một lần, kiên trì thực hiện cho tới khi mụn thịt hoàn toàn biến mất.

4. Nha đam

nha-dam-tri-mun-thit

Nha đam có tác dụng làm đẹp da rất tốt đặc biệt trong dieu tri mun thit quanh mat , hãy dùng nhựa cây lô hội (nha đam) thoa lên những nốt mụn thịt mỗi ngày để thổi bay chúng.

Xem thêm bài viết :

=>Cách chữa mụn thịt quanh mắt

=>Mun thit tren nguoi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X