4 cách trị sẹo do mụn để lại công hiệu mau chóng và tiết kiệm chi phí

09:07:13 - 09/09/2014 - admin

Nghệ , mật ong , nha đam , chanh là 4 cách trị sẹo do mụn để lại công hiệu , mau chóng và tiết kiệm chi phí , cho bạn làn da đen hồng , trơn nhẵn , tươi tắn

Nghệ , mật ong , nha đam , chanh là 4 cách trị sẹo do mụn để lại công hiệu , mau chóng và tiết kiệm chi phí , cho bạn làn da đen hồng , trơn nhẵn , tươi tắn.

Nha đam

tri seo

Nha đam có tác dụng làm sáng và mịn da công hiệu

Nha đam là loại thực phẩm Hòa mục với làn da và sức khỏe con người. Ngoài khả năng làm mượt tóc , đẹp dáng , sáng da , nha đam còn là bài thuốc trị sẹo do mụn để lại  rất công hiệu. Vậy trị sẹo với nha đam được thực hiện như thế nào? Bạn chỉ Cần thiết nhựa cây nha đam xoa trực tiếp lên vết sẹo luôn luôn và đều đặn hằng ngày. Cách khác bạn có khả năng sử dụng tinh chất nha đam , loại này tuy giá thành hơi cao hơn nha đam thiên nhiên nhưng lại có khả năng mang lại công hiệu nhanh chóng.

Nghệ

 bi-quyet-tri-mun-lam-mo-tham-bang-nghe

Nghệ có tác dụng trị sẹo bình phục tổn thương da mau chóng

Nghệ là một trong những cách trị sẹo mụn tự nhiên đơn giản. Dân gian có cách gọi ví von là tôn sùng nghệ là “thần dược” trong điều trị sẹo. Không những trị sẹo thâm công hiệu , tinh chất cencumin quý báu trong nghệ còn giúp làm mờ sẹo mụn , xẹp những vết sẹo cứng cổ khác như sẹo lồi , sẹo rỗ…Trị sẹo với nghệ rất đơn giản , bạn chỉ cần bôi nghệ tươi trực tiếp lên các vết sẹo hàng ngày. Nghệ vàng không chỉ là phương pháp trị sẹo mụn công hiệu mà còn giúp se khít lỗ chân lông , tiệt khuẩn và ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Mật ong

Mật ong cung cấp nhiều vitamin , dưỡng chất tốt cho da

Mật ong được coi là một loại tinh chất quý báu trong làm đẹp. Không những giúp trị mụn , mờ vết thâm , giúp da đen hồng , nhanh nhẹn từ sâu bên trong , mật ong còn là cách trị sẹo do mụn để lại công hiệu. Với cách tri seo mun tham bằng mật ong này bạn có khả năng bôi mật ong trực tiếp lên vùng da mụn , hoặc cũng có khả năng điều chế mặt nạ mật ong với chanh , yến mạch hoặc trứng gà tùy thuộc vào từng loại da.

Chanh

Chanh chứa nhiều acid , dưỡng chất giúp da đen mịn , tươi tắn

Trong chanh có chứa một lượng vitamin C khổng lồ , giúp da đen từ sâu bên trong , song song axit citric trong chanh sẽ tác động trực tiếp đến các vết sẹo mụn , giúp điều trị sẹo do mụn để lại  hiệu quả. Với cách này , bạn nên dùng đều đặn luôn luôn hàng ngày để mang lại công hiệu điều trị như mong muốn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X