08:14:37 - 29/05/2014 - admin

Làm thế nào trị sẹo thâm do mụn trứng cá ? Tuy nhiên cũng không nên quá lo lắng vì dù sao những vết sẹo này còn dễ điều trị hơn sẹo nằm sâu dưới da

Làm thế nào để chữa lành và làm mờ những vết sẹo thâm do mụn trứng cá hoành hành đây?

Tuy nhiên cũng không nên quá lo lắng vì dù sao những vết sẹo này còn dễ điều trị hơn sẹo nằm sâu dưới da, xóa sẹo thâm lâu năm. Chỉ cần kiên trì và tìm hiểu đúng loại thuốc bạn có thể gạt bỏ những lo lắng này.

>> Trị sẹo thâm lâu năm ở chân

>> Cách làm mờ vết sẹo thâm

 Kinh-nghiem-dung-thuoc-tri-seo-tham-khong-tac-dung-phu 1

Sau đây là một cách trị sẹo thâm trên mặt:

Bước 1

Nên tìm mua những loại kem có tác dụng làm mờ vết sẹo. Thành phần các loại kem này thường chứa chất corticosteroid, rất hiệu quả cho các sẹo mới xuất hiện.

Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ để tìm được loại kem phù hợp với da và có tác dụng tốt với loại sẹo của mình.

Bước 2

Mua loại mặt nạ có chứa chất acid glycolic sẽ có tác dụng tốt trong việc xóa mờ vết thâm, kích thích lớp da mới mọc lên. Một số salon hiện nay cũng có các khóa điều trị dành riêng cho da bị sẹo mụn mà bạn có thể tham khảo để lấy lại nước da sáng đẹp.

Ngoài ra, một số loại mặt nạ tự nhiên cũng có tác dụng hỗ trợ rất tốt như mặt nạ dưa chuột, mặt nạ đu đủ, cà rốt vì nó các tác dụng làm sáng da, làm nhạt màu vết thâm.

Bước 3

Khi đã thử mọi biện pháp mà không hiệu quả thì có thể tới gặp bác sĩ điều trị theo phương pháp laser. Tia laser sẽ thâm nhập vào sâu lớp da giúp loại bỏ sẹo. Nó có tác dụng tốt với các loại sẹo mới, đặc biệt là sẹo thâm.

>> Xem thêm : Mẹo chữa sẹo thâm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X