3 mối nguy hiểm khi tẩy trắng da toàn thân

18:07:08 - 08/06/2015 - admin

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho khách hàng những mối nguy hiểm khi tiến hành tẩy trắng da toàn thân bằng những biện pháp từ thiên nhiên, rất có thể khi tiến hành tẩy trắng toàn thân bạn sẽ gặp phải nhiều mối nguy  hiểm.

Thứ nhất khi tiến hành tẩy trắng da toàn thân rất có thể sẽ nguy hiểm đến cho làn da của bạn

Khi tiến hành tây trắng da, làn da của bạn rất có thể bị tổn thương, nếu làn làn da nhạy cảm, bạn rất có thể sẽ bị tổn thương khi những chất làm trắng đó mang tính lột tẩy.

Tẩy trắng da toàn thân và mối nguy hại ( ảnh minh họa)

Tẩy trắng da toàn thân và mối nguy hại ( ảnh minh họa)

Việc tự mình dùng kem bôi để tắm trắng da toàn thân tại nhà không phải là một lựa chọn tối ưu cho các khách hàng thông minh. Để có thể sở hữu một làn da mịn màng, rạng rỡ, phái đẹp nên tìm đến những phương pháp an toàn, sử dụng các nguyên liệu tốt cho da từ thiên nhiên.

Các chất tẩy trắng da toàn thân cấp tốc có thành phần là các chất giữ ẩm, một số vitamin tạm gọi là “bổ da”, chất tạo màu và tạo mùi tương tự như nhân sâm, rong biển, …

Đặc biệt, corticoid là chất bị lạm dụng tối đa trong hỗn hợp kem này. Corticoid bôi sau vài tuần đến vài tháng sẽ gây ra rất nhiều tác hại trên da:  da teo mỏng, mất sắc tố, nổi gân máu nhỏ li ti, có thể nổi hàng loạt mụn trứng cá. Sau đó là lỗ chân lông to dần, sạm nám, dễ bị kích ứng da, da càng teo mỏng theo thời gian, trắng bệch, nổi to các gân máu… Đó chính là những mối nguy hiểm khi tiến hành tẩy trắng da toàn thân.

Xem thêm:

>>> tam trang da mat

>>> kem tắm trắng

Nguồn: http://chuatriseo.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X