3 loại thực phẩm tốt dành riêng cho sẹo lõm

02:47:10 - 08/11/2014 - admin

Hiện nay khi bị mụn thì hầu hết khách hàng đều chỉ lo chăm sóc da sao cho hết mụn mà vẫn chưa quan tâm để ý rằng khi hết mụn vấn đề sẹo lõm, sẹo mụn sẽ xuất hiện. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 3 loại thực phẩm dùng để hạn chế sẹo mụn, sẹo lõm.

Nước

Uống nhiều nước giúp trị sẹo lõm do mun nhanh chóng Nước là một nguồn tuyệt vời để loại bỏ những chất độc hại trong cơ thể. Uống từ 7-8 ly nước mỗi ngày sẽ giúp giữ ẩm cho da và trị sẹo mụn hiệu quả. Nước là giải pháp cứu cánh cũng chính là cách làm đẹp hữu hiệu nhất cho bạn, vừa giúp da bạn đẹp vừa khiến bạn luôn cảm thấy khỏe mạnh.

Nước chanh

Nước chanh rất hiệu quả trong việc trị sẹo lõm lâu năm, tàn nhang và tất nhiên là cả sẹo mụn bởi vì nó hoạt động như một chất tẩy trắng tự nhiên. Chỉ cần thoa một lớp mỏng lên da sẽ giúp trị sẹo nhanh chóng.

Những thực phẩm tốt cho tình trạng sẹo mụn của bạn

Những thực phẩm tốt cho tình trạng sẹo mụn của bạn

Sữa chua

Sữa chua là một món ăn tuyệt vời với rất nhiều vitamin có lợi cho cơ thể. Sữa chua cũng có thể làm giảm vết sẹo. Bạn có thể đắp mặt nạ trị sẹo lõm trên mặt bằng sữa chua không đường. Sữa chua dùng để điều trị sẹo cũng rất hữu hiệu, bạn có thể sử dụng nó như là một trong những loại dưỡng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X