3 cách trị sẹo rỗ do mụn bạn nên biết

08:32:09 - 28/08/2016 - admin

Có rất nhiều cách trị sẹo rỗ. Song bạn hãy xác định tình trạng sẹo của mình để có cách điều trị mang lại hiệu quả nhất. Bạn hãy tham khảo 3 cách trị sẹo rỗ do mụn dưới đây và tìm 1 cách hiệu quả nhất cho mình nhé.

Cách 1 : Cách trị sẹo rỗ do mụn từ thiên nhiên

Cách làm: Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên để trị sẹo rỗ. Ví dụ như: Chanh tươi, nghệ, nha đam…Bạn có thể bôi những nguyên liệu này vào vùng  da bị sẹo rỗ do mụn. Một thời gian sau khi điều trị bạn sẽ thấy hiệu quả.

Ưu điểm của cách này là: Thực hiện đơn giản, dễ dàng, không tốn kém.

Nhược điểm: Phải thực hiện đều đặn, thường xuyên, sau một thời gian khá dài mới mang lại kết quả tốt. Chỉ cho hiệu quả đối với những trường hợp nhẹ.

Cách 2: Sử dụng kem đặc trị sẹo

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều cách loại kem trị sẹo nói chung và kem trị sẹo lõm, sẹo rỗ nói riêng. Bạn chỉ việc bôi một lớp mỏng kem trị sẹo lên bề mặt da bị sẹo mà không phải làm thêm thao tác nào khác.

Sử dụng cách trị sẹo rỗ do mụn này có ưu điểm là khá thuận lợi, tiện dụng, phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian.

Nhược điểm: Chỉ có tác dụng với trường hợp nhẹ. Có khả năng gây kích ứng, dị ứng cho da, thậm chí mẩn ngứa…do chứa nhiều thành phần hóa học.

Cách 3: Sử dụng công nghệ cao để điều trị sẹo rỗ do mụn

Cách trị sẹo rỗ do mụn này ngày càng được đông đảo khách hàng đón nhận do có nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp không có được.

_Trị sẹo rỗ do mụn phù hợp với tất cả các trường hợp từ những người  có mức độ vừa phải đến những người bị tổn thương da nặng do mụn để lại.

_Áp dụng cho cả nam và nữ, những trường hợp đã sử dụng những biện pháp trước  đó mà không khỏi.

_Hiệu quả nhanh chóng, an toàn, không gây biến chứng và tác dụng phụ.

Cách trị sẹo rỗ do mụn

Hiệu quả trị sẹo rỗ do mụn bằng công nghệ cao

_Phù hợp với những người bận rộn.

Nhược điểm: Chi phí điêù trị đắt hơn so với phương pháp thông thường.

Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ tiên tiến Bio Plus là cách trị sẹo rỗ do mụn của TMV Đông Á, được chứng nhận bởi FDA và CE  nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi điều trị.

Cơ chế hoạt động

Bio Plus  được hoạt động với cơ chế thông minh nhờ sử dụng kết hợp 3 trong 1: Ánh sáng vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học và công nghệ sóng Laser tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ tận gốc ổ sẹo, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong.

Đây là cách trị sẹo rỗ do mụn triệt để nhất.

Để tiến hành điều trị, bác sĩ tiến hành chiết tách ly tâm, lọc những tế bào mô khỏe mạnh, cấy lại vào vùng da bị sẹo, nhanh chóng làm đầy sẹo rỗ, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, giúp làm đầy sẹo rỗ chỉ trong thời gian ngắn.

Hệ thống sóng Laser được tăng cường Hyaluronic Acid thúc đẩy sự tăng sinh của chuỗi collagen và elastin, cho làn da trở nên sáng mịn, tươi trẻ.

Như vậy, tuy trị sẹo rỗ có rất nhiều cách, song không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Hãy xác định mức độ, tình trạng sẹo của mình để có cách điều trị tốt nhất. Cách trị sẹo rỗ do mụn bằng công nghệ cao là một giải pháp thông minh nhất để bạn trị sẹo nhanh nhất, an toàn nhất.

 Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X