3 Cách trị sẹo mụn từ thiên nhiên hiệu quả

06:39:13 - 09/07/2014 - admin

Sẹo mụn là nỗi lo của tất cả mọi người. Trị sẹo mụn bằng các mẹo từ thiên nhiên là giải pháp giúp bạn giảm sẹo sáng da. Bài này gửi đến bạn một số mẹo trị sẹo mụn hiệu quả:

Sẹo mụn là nỗi lo của tất cả mọi người. Trị sẹo mụn bằng các mẹo từ thiên nhiên là giải pháp giúp bạn giảm sẹo sáng da. Bài này gửi đến bạn một số mẹo trị sẹo mụn hiệu quả:

>> Tri seo mun nhanh nhat

>> Trị sẹo mụn từ thiên nhiên

Trị sẹo mụn bằng dầu dừa:

3 Cách trị sẹo mụn từ thiên nhiên hiệu quả 1

Dầu dừa rất được ưa chuộng trong việc làm đẹp, nếu nói về công dụng dầu dừa đối với sắc đẹp thì có bạn sẽ thấy bất ngờ bởi chúng chiếm quá nhiều công dụng. Trong đó, dầu dừa được biết đến là một trong những loại tinh dầu vừa rẻ vừa có khả năng chữa sẹo mụn hữu hiệu.

Với chất béo có trong dầu dừa sẽ giúp bạn chống lại những tác hại của môi trường như ánh nắng, bụi bẩn, chất độc hại. Hãy sử dụng dầu dừa thoa lên vết sẹo hằng ngày để giúp sẹo nhanh lành, giảm độ sậm màu của sẹo và làn da trở nên mềm mịn hơn.

Trị sẹo mụn bằng tinh dầu tầm xuân:

3 Cách trị sẹo mụn từ thiên nhiên hiệu quả 2

Tinh dầu tầm xuân cũng có công dụng kháng khuẩn, nhanh lành vết thương trên da vì thế chúng được sử dụng giúp trị sẹo mụn hiệu quả. Tinh dầu tầm xuân còn có khả năng tái tạo bề mặt da giúp hình thành các tế bào da mới làm da khỏe mạnh và trắng mịn hơn.

 Trị sẹo mụn bằng trà xanh :

3 Cách trị sẹo mụn từ thiên nhiên hiệu quả 3

Trà xanh được biết đến với công dụng làm đẹp da hiệu quả, bởi trong trà anh có chất chống oxy hóa cao – giúp làm tăng tuần hoàn máu,giảm các vết thâm do sẹo mụn gây ra. Đặc biệt, trà xanh có khả năng kháng khuẩn và chống viêm nhiễm hiệu quả. Vì thế sử dụng nước trà xanh thoa lên mặt thường xuyên sẽ giúp bạn ngăn ngừa mụn nhọt hiệu quả.

Xử lý những vết sẹo sau mụn cũng thế, bạn chỉ cần thoa nước trà xanh lên vết sẹo đều đặn hằng tuần, sau một thời gian dài, vết sẹo mụn sẽ được làm mờ hiệu quả ngoài ra còn chua seo trung ca được.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X