3 biện pháp thiên nhiên điều trị sẹo lõm đơn giản

07:03:02 - 26/11/2014 - admin

Hiện nay để chữa trị sẹo thì có rất nhiều cách ví dụ như sử dụng các biện pháp thiên nhiên để điều trị sẹo. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách chữa trị sẹo bằng biện pháp thiên nhiên. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách điều trị sẹo lõm bằng thiên nhiên đơn giản.

Điều trị sẹo lõm bằng nước chanh

Chanh chứa số lượng axit citric lớn, là một phần của nhóm AHA có khả năng tuyệt vời làm mờ sẹo lõm. Uống nước chanh càng nhiều càng làm da trắng mịn và mờ vết thâm. Nước cốt chanh rất hữu hiệu trọng việc cải thiện các vết sẹo lõm do mụn đầu đen gây ra. Vắt 1 quả chanh lên một miếng vải cotton mỏng rồi đắp lên mặt một lúc, rửa sạch lại mặt bằng nước.

Trị sẹo lõm bằng lô hội

Lô hội từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc tốt cho da, đặc biệt là khả năng làm đầy sẹo lõm nên rất hữu hiệu. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội.. Điều tri seo lõm do mụn gây nên thường được nhiều khách hàng ưu thích sử dụng nước lô hội vì tính sát khuẩn của nó.

Cách điều trị sẹo lõm đơn giản bằng các biện pháp thiên nhiên

Cách điều trị sẹo lõm đơn giản bằng các biện pháp thiên nhiên

Trị sẹo lõm bằng mật ong

Người ta tin rằng mật ong cho bạn một làn da tuyệt vời và chữa lành mọi vết sưng, viêm nhiễm. Bạn có thể bôi trực tiếp mật ong lên sẹo lõm (rổ) và để thế khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Cách làm hết sẹo lõm hiệu quả đòi hỏi quá trình kết hợp chặt chẽ giữa khách hàng và chuyên viên tư vấn, nên việc sử dụng mật ong trong trị sẹo lõm nên theo lời khuyên của Chuyên viên thẩm mỹ.

Chúc bạn thành công!!!

<<<<>>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X