2 loại sinh tố giúp hỗ trợ chữa bệnh tàn nhang

08:57:08 - 06/03/2015 - admin

Bệnh tàn nhang là căn bệnh ngoài da rất thường gặp. 2 loại sinh tố sau sẽ giúp hỗ trợ chữa bệnh tàn nhang, đồng thời cũng rất ngon và bổ dưỡng cho bạn.

1. Sinh tố việt quất

Việt quất là loại quả thơm ngon rất được ưa chuộng và phổ biến trong việc làm bánh, mứt. Với nguồn vitamin dồi dào và nhiều khoáng chất bổ dưỡng, sinh tố việt quất giúp chăm sóc da tàn nhang, hỗ trợ làm mờ các vết tàn nhang rất hiệu quả.

Hỗ trợ chữa bệnh tàn nhang với sinh tố việt quất

Hỗ trợ chữa bệnh tàn nhang với sinh tố việt quất

Bạn có thể làm sinh tố việt quất bằng các nguyên liệu sau đây: quả việt quất tươi, sữa tách béo và dầu hạt lanh hữu cơ.

Xay nhuyễn việt quất tươi và cho thêm sữa tách béo cùng dầu hạt lanh vào mà không cần cho thêm đường. Uống một cốc sinh tố việt quất hàng ngày sẽ giúp làn da của bạn đẹp hơn, là cách làm mờ tàn nhang khá hữu hiệu nhé.

2. Sinh tố chuối và bơ đậu phộng

Với nguồn vitamin C từ trái chuối, protein dồi dào từ bơ đậu phộng, làn da tàn nhang của bạn sẽ được chăm sóc một cách chu đáo mà lo khô ráp hay các vết tàn nhang trở nên đậm hơn theo thời gian. Sinh tố chuối, bơ đậu phộng sẽ giúp bạn chăm sóc da tàn nhang, đồng thời cũng hỗ trợ ngừa và chữa bệnh tàn nhang tốt không kém.

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: bơ đậu phộng, sữa, sữa chua, chuối, mật ong.

Xay nhuyễn chuối chín và bơ đậu phộng rồi cho thêm sữa chua và mật ong vào để tạo thành một loại sinh tố thơm ngon có vị đặc trưng của chuối và béo ngậy của bơ. Bạn có thể cho thêm đá sẽ giúp loại đồ uống này ngon hơn.

Các loại sinh tố trên có thể hỗ trợ việc điều trị tàn nhang rất tốt, tuy vậy không thể giúp bạn trị tàn nhang tận gốc. Với tàn nhang lâu ngày, khi mà chân tàn nhang đã ăn sâu vào da, việc điều trị càng khó thực hiện hơn. Lúc này, để điều trị tàn nhang tận gốc, tốt nhất bạn nên tham khảo đến các phương pháp trị tàn nhang hiện đại, việc trị tàn nhang tận gốc sẽ không còn quá khó và chi phí cũng khá hợp lý.

Xem thêm

Mật ong và những sự kết hợp hoàn hảo trị tàn nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X