2 công thức trị sẹo rỗ cho da mụn

04:13:52 - 10/11/2014 - admin

Sẹo rỗ do mụn để lại thường rất nan y , gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng , với 2 công thức trị sẹo rỗ cho da mụn dưới đây , bạn tuyệt đối có thể lấy lại làn da láng mịn thiên nhiên mà đảm bảo an toàn cho da.

1. Điều trị sẹo rỗ cho da mụn bằng công nghệ cao

ngoài ra , hiện tại có thủ pháp mới điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim được cho là thủ pháp an toàn và công hiệu trong việc trị sẹo rỗ. Hiện tại cũng chưa có thông cáo nào về tác dụng phụ của nó. Đây là thủ pháp trị sẹo rỗ rất tốt vì nó dựa trên cơ sở tự làm lành vết thương kích thích quá trình tăng tế bào , dần dần làm đây phần lõm. Hơn thế nữa thủ pháp này hình thành mao mạch mới , giúp làn da bạn trở lên hồng hào , rạng rõ hơn.

thủ pháp này tạo cho người được điều trị sẹo rỗ cảm giác như đang trong một trị liệu nghỉ ngơi , thời gian sử dụng cho mỗi lần trị liệu khoảng 30 phút , rất an toàn và không đau khi trị liệu , và cũng không thèm có thời gian để hồi phục.

2. Trị sẹo rỗ cho da mụn bằng thủ pháp thiên nhiên

- Trị sẹo rỗ cho da mụn bằng rau má

Theo trung tâm y tế đại học Maryland thì câu rau má có chứa nhiều Triterpenoids giúp xúc tiến các mô liên kết tái tạo da chóng vánh , song song xóa sẹo lõm và sẹo rỗ công hiệu. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ tăng cường khả năng chống oxy hóa , nuôi dưỡng da Vẻ sáng bóng , song song duy trì sự trẻ trung cho làn da.

Trị sẹo lồi với rau má có hiệu quả không? 2

Trị sẹo lồi với rau má có hiệu quả không?

Rau má có tác dụng trị sẹo rỗ tự nhiên cực kỳ công hiệu

Rau má rửa sạch , giã hoặc xay nhuyễn , lọc nước riêng và bã riêng. Nước rau  má có thể cho đường để dễ uống. Còn bã rau má bạn sử dụng để đắp trực tiếp lên vùng da bị sẹo rỗ khoảng 20 phút rồi rửa mặt sạch với nước lạnh.

- Trị sẹo rỗ cho da mụn bằng cà chua

Cà chua là nguồn dưỡng chất giàu vitamin A , vitamin C , giúp ngăn ngừa tối đa sự xuất hiện sẹo lõm do mụn. Bạn có thể ăn sống cà chua Ngày ngày để giúp trị liệu và đẩy lùi sẹo , hoặc ép nước cà chua bôi đắp phách lối khoảng 10-15 phút và rửa sạch với nước.

Trị sẹo rỗ cho da mụn bằng cà chua – bí quyết không thể bỏ qua

Điểu trị sẹo rỗ chóng vánh , an toàn , dứt diểm bằng công nghệ lăn kim tại TMV Đông Á

Theo chuyên gia , điều trị sẹo rỗ hiệu quả bằng thủ pháp lăn kim mang lại công hiệu có thể nhìn thấy sự đổi thay 40-50 % sau lần điều trị hàng đầu , sau từ 3- 4 lần điều trị có thể cho bạn làn da khỏe mạnh đẹp Vẻ sáng bóng. Sau khi điều trị xong giao hoàn cho bạn một làn da trẻ đẹp nhãi đày sức sống.

Bên cạnh việc sử dụng các liệu pháp kể trên để tri seo ro tren mat , bạn hãy phối hợp với chế độ sinh hoạt và ẩm thực điều độ , luyện tập luôn luôn. Với lối sống lành mạnh chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp da mà còn giúp ích cho sức khỏe nữa.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X