2 cách điều trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất cho da

08:12:24 - 27/05/2014 - admin

Sẹo lồi là loại sẹo khó chữa và gây mất thẩm mỹ mất cho cơ thể. Những cách điều trị sẹo lồi bằng phương pháp dân gian hay kem trị sẹo hầu như không có kết quả mà bạn cần dựa vào 2 phương pháp điều trị sẹo lồi đặc biệt an toàn và hiệu quả sau đây. Hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé!

Nếu so với trị sẹo thâm, sẹo rỗ…thì sẹo lồi khó hơn và cho hiệu quả thấp hơn nếu không chọn được phương pháp điều trị sẹo lồi phù hợp.

1. Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional

Laser CO2 Fractional được đánh giá là công nghệ đột phá mới đem lại hiệu quả trị sẹo lồi lâu năm an toàn nhất hiện nay với thời gian điều trị và nghỉ dưỡng thấp.

Nguyên lý hoạt động

Vì trong sẹo lồi chứa khá nhiều nước nên công nghệ Laser CO2 Fractional liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm để bóc tách toàn bộ nước bên trong, đồng thời làm săn chắc và sản sinh collagen trong thời gian sớm nhất.

Cách chữa lành sẹo triệt để cam kết an toàn hiệu quả

Ưu điểm điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional

Công nghệ Laser CO2 Fractional có nhiều ưu điểm vượt trội như cách làm mờ sẹo lồi đến hơn 90% trên da, giúp da sáng khỏe đồng thời đây cũng là phương pháp tuyệt đối an toàn cho da, không cần thời gian nghỉ dưỡng dài mà bạn chỉ cần chú ý làm đúng theo lời dặn của bác sĩ trong thời gian đầu.

Sở dĩ nói đây là cách xóa sẹo lồi an toàn tuyệt đối cho da bởi công nghệ xóa sẹo bằng Laser CO2 Fractional đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiếm chứng và cấp phép. Ngoài ra, việc sử dụng và kiểm soát tốt các tia laser khi điều trị sẹo không làm hại cũng như xâm lấn vùng da xung quanh. Đây cũng là bí quyết trị sẹo của nhiều khách hàng đã sử dụng và chứng nhận.

2. Điều trị sẹo lồi bằng phẫu thuật xóa sẹo

Phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi được áp dụng cho sẹo lồi với quy trình phức tạp hơn nhưng cũng là cách trị sẹo triệt để và hiệu quả hơn bằng cách cắt bỏ sẹo và tiến hành ghép da giúp cho da trở nên bằng phẳng và mịn màng như ý.

Công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả nhất

Nếu công nghệ Laser CO2 Fractional chủ yếu dùng để trị sẹo những vùng sẹo có diện tích nhỏ thì phẫu thuật xóa sẹo áp dụng cho nhiều trường hợp hơn như:

– Với vùng sẹo lồi nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ ngay ở dưới da để sợi chỉ không lộ ra ngoài hoặc dùng keo sinh học dán hai mép lại. Đây là biện pháo lý tưởng cho sẹo lồi ở vùng mặt.

– Với những sẹo lồi to, diện tích lớn: bác sĩ có thể dùng vạt da bên cạnh chuyển lên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da. Nếu không dùng cách trên, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng chuyển một phần da ở vị trí khác ghép lên phần da bị sẹo rồi là phẳng.

2 cách điều trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất cho da 3

Hiệu quả đạt được sau khi điều trị sẹo lồi bằng phẫu thuật xóa sẹo

– Với trường hợp sẹo quá to và sẹo nằm ở những vị trí phức tạp: Bác sĩ sẽ áp dụng 2 phương pháp cơ bản là giãn da và vi phẫu.

+ Kỹ thuật giãn da: áp dụng cho sẹo lồi to ở vùng đầu, mặt, cổ, cánh tay… Đây là một trong những phương pháp khó đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề và trình độ kỹ thuật chuyên môn cao.

+ Kỹ thuật vi phẫu: thực hiện bằng cách chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay…) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu với nhau để da vùng sẹo trở nên mịn màng hơn.

Để có thể chọn được cách trị sẹo lồi phù hợp, bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín như Đông á, Kangnam, Khơ Thị, Thu Cúc…với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại sẽ sớm cho hiệu quả như ý. Chúc bạn thành công!

>>Trị sẹo lồi tại nhà

>> Trị sẹo lồi ở ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X